05Th4

Để tăng thêm thu nhập nhiều bạn sinh viên đã lựa chọn việc online làm tại nhà vì vừa thuận tiện, không phải đi lại mà lại có thể làm chủ thời gian của mình. Ngoài bán hàng online thì còn rất nhiều việc làm tại nhà phù hợp với sinh viên mà có thể bạn vẫn chưa biết. Bounty Talents sẽ giới thiệu cho bạn top 10+ việc online tại nhà phù hợp nhất với sinh viên.

Có rất nhiều việc làm online phù hợp với sinh viên

Gia sư online

Nếu bạn có kỹ năng giảng dạy cơ bản và kiến thức chuyên sâu về một môn học nào đó thì công việc gia sư online rất phù hợp với bạn. Yêu cầu công việc là bạn sẽ phải soạn giáo án, bài tập cho học viên, hỗ trợ quá trình học tập của học viên trở nên tiến bộ hơn.

Cộng tác viên viết bài

Đây là công việc không đòi hỏi phải có giờ giấc cụ thể mà bạn có thể tranh thủ làm bất cứ khi nào. Vậy nên nếu bạn có kĩ năng viết lách tốt, tư duy sáng tạo thì đây là công việc mà bạn có thể cân nhắc. Tuy việc online này có thể chủ động về mặt thời gian nhưng bạn vẫn phải đảm bảo kịp tiến độ đã được giao.

Nhân viên trực tổng đài

Trực tổng đài cũng là việc online rất phù hợp với sinh viên

Nhân viên trực tổng đài là công việc rất phù hợp với những bạn có giọng nói dễ nghe và khả năng xử lý tình huống tốt. Việc online này còn có thể được thưởng hoa hồng nếu bạn đem lại doanh số cao cho cửa hàng, doanh nghiệp.

Biên dịch- phiên dịch

Những bạn sinh viên học ngành ngoại ngữ có bằng cấp và khả năng nghe, đọc, viết trôi chảy có thể lựa chọn việc online làm biên dịch hoặc phiên dịch viên. Nhu cầu biên-phiên dịch các mảng giải trí, phim ảnh, tài liệu không ngừng tăng nên bạn cũng có rất nhiều lựa chọn. Việc này cũng giúp ích cho quá trình nâng cao trình độ chuyên môn của bạn.

Cộng tác viên nhập dữ liệu

Yêu cầu đối với công việc nhập dữ liệu là tốc độ đánh máy tốt, ổn định. Tuy nhiên để đạt hiệu quả cao và nhanh chóng thì bạn cũng cần khả năng tập trung, kiểm tra và đối chiếu dữ liệu để tránh sai sót khi thực hiện.

Admin Fanpage

Việc online làm Admin Fanpage là một trong những công việc được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Nhiệm vụ chủ yếu của bạn là sáng tạo nội dung cho các cá nhân, cửa hàng, doanh nghiệp trên các nền tảng xã hội như Facebook, Instagram hoặc Google. Khả năng chỉnh sửa ảnh, video, bắt kịp các xu hướng trên mạng xã hội là những kỹ năng cần có của Admin Fanpage.

Một số việc online khác

Ngoài những công việc trên thì còn rất nhiều việc làm online tại nhà phù hợp với các bạn sinh viên, cụ thể như:

  • Nhân viên Telesales, chăm sóc khách hàng.
  • Trực chat bán hàng.
  • Thiết kế kiến trúc, logo, hình ảnh.
  • Lập trình game, web hoặc các ứng dụng di động.
  • Xây dựng các kênh bán hàng online.

Để lựa chọn việc online làm tại nhà đối với sinh viên không hề khó, tuy nhiên bạn cần phải có những kỹ năng, kiến thức đáp ứng được yêu cầu của công việc và đam mê theo đuổi nó. Chúc các bạn sẽ tìm được công việc phù hợp nhất cho mình.

Xem thêm các việc làm online tại Bounty Talents.

Bounty Sneakers đang tìm nhân sự bán hàng. Ứng tuyển ngay !

Bounty Groups không ngừng tuyển dụng nhân tài. Gửi CV ứng tuyển ngay hôm nay !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *