05Th4

Ngày nay, khi còn là sinh viên, có rất nhiều bạn đã tìm kiếm các công việc làm thêm cho bản thân. Mục đích của hoạt động này rất khác nhau nhưng đều thu được những lợi ích nhất định. Vậy tìm việc làm tiếng Anh tại Hà Nội cho sinh viên Anh ngữ như thế nào để mang lại hiệu quả nhất, phù hợp chuyên môn, không làm bạn sao nhãng việc học? 

Sinh viên Anh ngữ chọn được việc làm tiếng Anh tại Hà Nội có ích lợi gì?

Khi sinh viên đi là thêm dù làm công việc đúng hay không đúng chuyên môn của bản thân đểu sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên, tìm đúng được việc làm phù hợp với chuyên môn sẽ tốt hơn rất nhiều. Nếu bạn biết cách cân bằng giữa việc học và đi làm thêm sẽ có được nhiều lợi ích to lớn, chẳng hạn:

Sinh viên Anh ngữ tìm kiếm việc làm thêm

  • Tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế khi đi làm
  • Nhận biết được giá trị của đồng tiền
  • Rèn luyện cho bản thân tính tự lập,…

Mẹo tìm việc làm tiếng Anh tại Hà Nội cho sinh viên Anh ngữ

Có nhiều mẹo giúp tìm việc làm tiếng Anh phù hợp với chuyên môn cho sinh viên khi đang học trường Anh ngữ tại Hà Nội. Vì thế, nếu bạn là sinh viên Anh ngữ, có thể áp dụng các mẹo tìm việc làm Hà Nội sau:

Nhờ người thân, quen giới thiệu khi có mối

Đừng ngần ngại nói với bạn bè, người thân quen khi đang muốn tìm việc làm thêm. Bởi biết đâu, người đó đang có một vị trí công việc thực sự phù hợp với nhu cầu của bạn lúc này.

Đi làm thực tập sinh cho các công ty mới thành lập

Đây là mẹo giúp sinh viên tìm được việc làm đơn giản, hiệu quả nhất. Các công ty start-up luôn cần nhiều nguồn nhân lực để nhanh chóng phát triển. Nên, họ thích tận dụng nguồn nhân công rẻ, lại nhiệt tình là các thực tập sinh. Vì vậy mà bạn có thể chọn việc làm thực tập sinh theo đúng chuyên ngành đang học tại các công ty đó.

Tìm kiếm công việc qua các tin đăng tuyển dụng

Tìm việc qua các tin đăng tuyển dụng

Có nhiều doanh nghiệp sẽ đăng tin tuyển dụng trên trang web tìm việc làm part-time uy tín như Bounty Talents, Chợ tốt việc làm hoặc Facebook của hội sinh viên,… Đây cũng là một kênh có thể giúp bạn tìm được công việc ưng ý.

Liên hệ trực tiếp với đơn vị bạn muốn làm việc sau này

Nếu sau này bạn muốn làm tại các công ty, doanh nghiệp kinh doanh,… bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị mà bạn thích đó. Biết đâu, họ quý trọng nhiệt huyết của bạn hoặc đang cần nhân viên làm thêm,… thì bạn sẽ có cơ hội thử sức.

Hy vọng những thông tin mà Bounty Talents chia sẻ ở trên là hữu ích với các bạn sinh viên Anh ngữ. Chúc các bạn tìm được việc làm tiếng Anh tại Hà Nội như mong đợi ngay từ khi còn đang đi học.

Xem thêm các kỹ năng tìm việc làm tại Bounty Talents.

Bounty Sneakers đang tìm nhân sự bán hàng. Ứng tuyển ngay !

Bounty Groups không ngừng tuyển dụng nhân tài. Gửi CV ứng tuyển ngay hôm nay !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *