03Th4

Sale là một trong những ngành nghề được xem có nhiều thử thách nhất. Tuy nhiên, nếu bạn có sự quyết tâm cũng như khả năng bán hàng giỏi thì sẽ không có gì quá khó cả. Mà ngược lại còn mang về cho bạn một khoản thu nhập khá ổn định đấy. Ngay tại bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi khám phá những việc làm sale nào đang kiếm được thu nhập cao nhất hiện nay nhé. 

Top 1: Việc làm sale Bất động sản

Sale bất động sản đứng top 1 vào danh sách những ngành nghề hot nhất hiện nay, nó thu hút một lượng lớn các bạn trẻ tham gia. Để mà có thể trở thành một chuyên viên sale giỏi chỉ cần bạn có tư duy tích cực, không được phép bỏ cuộc ngay từ lúc ban đầu.

việc làm sale

Sale bất động sản

Sale bất động sản không quá khó, bất cứ ai cũng có thể tham gia. Tuy nhiên không phải cũng có thể thành công trong lĩnh vực đất đai này. Điển hình một số ông lớn có mặt trong lĩnh vực bất động sản như Vingroup, Cengroup,…

Top 2: Sale Bảo hiểm nhân thọ

Sự bùng nổ phát triển ngày càng tăng cao thị trường bảo hiểm cũng từ đó mà tăng theo. Và từ đây cũng chính là ngành sale được đông đảo người lựa chọn. Đối với tư vấn viên bảo hiểm có thể được mức cứng cùng với doanh số bán hàng. Nếu bạn là người mới thì chỉ cần cố gắng tập trung cao vào công việc.

Top 3: Việc làm sale Tài chính

Một trong những lĩnh vực không đòi hỏi quá nhiều về bằng cấp, chỉ cần bạn có đam mê cùng với những kỹ năng trong việc sale đảm bảo bạn sẽ nhận được một mức lương mà không thể nào ngờ tới được đâu nhé.

việc làm sale

Sale tài chính

Top 4: Sale tour du lịch

Sale du lịch đòi hỏi bạn phải giỏi tiếng anh và có ngoại hình đẹp. Bên cạnh đó, phải biết cách ăn nói giới thiệu những gói dịch vụ hấp dẫn đế khách hàng có thể nắm bắt nhanh về các chương trình tour. 

Top 5: Sale mỹ phẩm

Mỹ phẩm sẽ không còn quá xa lạ đối với tất cả mọi người hiện nay không biết giới tính hay tuổi tác. Bởi nó xuất phát từ nhu cầu làm đẹp của nhiều người. Hiện có khá nhiều trang web tuyển nhân viên tư vấn mỹ phẩm ngày càng tăng cao. 

việc làm sale

Sale mỹ phẩm

Công việc chính của lĩnh vực này đó chính là giới thiệu các dòng mỹ phẩm của công ty đến với các spa, thẩm mỹ viện,… trên toàn quốc. Chính vì thế, công việc này tìm kiếm khá là dễ dàng cho những người mới ra trường nhé.

Hy vọng với tất cả những thông tin chi tiết trên sẽ giúp cho các bạn lựa chọn cho bản thân một ngành nghề phù hợp cũng như mức thu nhập ổn định nhất nhé. Ghé thăm website http://www.bountytalents.com/ để tìm kiếm việc tuyển dụng sale phù hợp cho mình.

Xem ngay các vị trí tuyển dụng tại phòng SalesBounty Talents.

Xem ngay vị trí bán hàng tại Bounty Sneakers.

Đăng ký ứng tuyển các vị trí Sales ngay ! Gửi CV tại đây

Bài viết liên quan

sales assistant

sales representative

sales executive

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *