10Th4

Bạn đã bao giờ tự nhủ rằng mình muốn kiếm thêm thu nhập từ các việc làm thêm part time tại nhà chưa? Trong bài viết này, Bounty Talents sẽ gợi ý cho các bạn các công việc làm part time tại nhà mùa dịch để kiếm thêm tiền à, chủ động thời gian và linh hoạt về kỹ năng nhé.

Cộng tác viên viết bài

Cộng tác viên viết bài giúp bạn kiếm thêm thu nhập vào các giờ rảnh rỗi

Không còn xa lạ với cộng đồng Freelancer ngày nay, cộng tác viên viết bài là công việc quen thuộc, với các bạn có khả năng tư duy, sáng tạo và viết lách tốt có thể cân nhắc. Đồng thời, cộng tác viên viết bài tại nhà không đòi hỏi giờ giấc làm việc. Các bạn có thể linh động sắp xếp thời gian, làm vào buổi tối, ngày nghỉ hoặc bất cứ khi nào rảnh rỗi. Tất nhiên, bạn phải đảm bảo đúng deadline và tiến độ công việc được giao.

Bán hàng online

Việc tận dụng công nghệ và mạng xã hội phát triển hiện nay để kiếm thêm thu nhập là một lợi thế. Bán hàng online thông qua các trang mạng xã hội như Instagram, Facebook, Tiktok được xem là một trong những công việc “hái ra tiền” trong mùa dịch COVID-19. Có rất nhiều ngành nghề để bạn có thể tham khảo như kinh doanh thức ăn, mỹ phẩm hoặc quần áo. Công việc này có thể giúp bạn linh hoạt về thời gian, vừa đảm bảo việc học vừa nâng cao thu nhập từ lợi nhuận bán hàng.

Admin Fanpage 

Một việc làm part time tại nhà mà bạn không nên bỏ lỡ chính là Admin Fanpage. Nhiệm vụ của bạn là sáng tạo và xây dựng nội dung cho fanpage của công ty hoặc các cửa hàng, shop trên mạng xã hội như Facebook, Google hoặc Instagram. Để làm tốt công việc này, bạn nên trang bị cho bản thân các kinh nghiệm về nội dung, dựng hình và video căn bản. Yếu tố cập nhật xu hướng và hot trend cũng giúp bạn không ích đối với công việc admin này.

Thiết kế 

Các designer có được nguồn thu nhập cao từ việc thiết kế của mình

Công việc thiết kế vô cùng phong phú và đa dạng, bạn có thể lựa chọn thiết kế hình ảnh, bộ nhận diện thương hiệu như logo, catalogue hoặc thiết kế kiến trúc nội thất. Đây không chỉ là công việc lý tưởng trong mùa dịch mà bạn còn làm được ngoài giờ hành chính. Tất nhiên, bạn phải có kiến thức về sử dụng các phần mềm như Photoshop, Pinterest, Canva…

Gia sư online 

Nếu bạn có thế mạnh về một môn học hoặc lĩnh vực nào đó thì công việc gia sư online rất đáng cân nhắc. Đồng thời trong quá trình học, cả bạn và học sinh đều được trau dồi và nâng cao vốn kiến thức của mình.

Với danh sách những việc làm part time tại nhà trên đây, các bạn có thể gần như là bắt tay vào kiếm tiền ngay mà không cần phải qua đào tạo trường lớp gì cả.

Xem ngay các vị trí tuyển dụng tại phòng MarketingBounty Talents.

Xem ngay hướng dẫn cơ bản về Việc làm part – time

Xem ngay vị trí bán hàng tại Bounty Sneakers.

Đăng ký ứng tuyển các vị trí Marketing ngay ! Gửi CV tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *