06Th4

Chúng ta đang sống trong mùa dịch căng thẳng, nhưng bạn vẫn muốn kiếm ra tiền. Vì thế, những công việc làm online tại nhà lúc này là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của mọi người. Bạn có thể làm việc tại nhà nhưng vẫn tìm được mức lương “khủng” từ những công việc online sau đây. 

Những công việc làm online tại nhà kiếm thêm thu nhập cá nhân trong mùa dịch 

  • Vietnamworks.com

Đây là một trang mạng điện tử đa năng, vừa giúp bạn tìm việc làm tại các công ty và cũng vừa giúp bạn tìm những việc làm online tại nhà thịnh hành như ngày hôm nay. 

Trang mạng này còn cho phép người dân sử dụng để đăng thông tin tuyển dụng uy tín hoặc xem công việc hay những tin tuyển dụng khác do nhiều người đăng lên. Từ đó, giúp chúng ta có sự chọn lọc cụ thể và nhất định. 

Vietnamworks.com không cần phải quảng bá rộng rãi như những trang mạng khác nhưng vẫn thu hút nhiều lượt xem, trở thành trang mạng về tìm kiếm việc làm “hot” nhất hiện nay và chiếm top đầu trong bảng xếp hạng. 

Website Vietnamworks.com có một giao diện bắt mắt người xem 

  • Careerlink.vn

Nối đuôi sau Vietnamworks.com, không thể không nhắc đến trang mạng đã một thời gây mưa gió với cộng đồng tìm việc làm online của chúng ta. 

Careerlink.vn được thành lập năm 2006, phát triển và từng bước trở thành một cầu nối lí tưởng, vững chắc giữa nhà tuyển dụng và người lao động. Tạo mối thân thuộc giữa nhà đầu tư và khách hàng đang tìm kiếm sự bức phá tại đây. 

 

Tại Careerlink.com, nguồn nhân sự luôn không ngừng tìm tòi, chắt lọc những thông tin chính xác nhất. Qua đó, các nhà tuyển dụng sẽ luôn hài lòng với cách làm này và tìm về cho họ những ứng viên sáng giá và xuất sắc nhất. Hiện nay, trang mạng tìm việc làm online này đang có hơn 100,000 nghìn lượt người truy cập mỗi ngày. 

Tìm việc làm online không thể bỏ qua trang mạng Careerlink.vn 

  • Timviecnhanh.com

Đây là một trong những website được ra đời sớm nhất tại thị trường Việt Nam lúc bấy giờ. Là trang mạng đi tiên phong trong lĩnh vực tìm việc làm cho những người có nhu cầu tìm đến, và đây cũng là nơi đầu tiên phát triển thêm những công việc làm online tại nhà.

Timviecnhanh.com luôn mang trong mình một sứ mệnh cao cả chính là gắn kết nhà tuyển dụng và người lao động càng thêm thân thiết hơn. Đội ngũ của timviecnhanh.com thời gian đầu chỉ là một số cá nhân độc lập mang trong mình tâm huyết với việc kết nối, biết được hoàn cảnh của lao động nước ta còn nhiều trường hợp khó khăn, không ai để tâm đến. Thế nên, với sự quyết tâm ấy, timviecnhanh.com không ngừng cố gắng và cải thiện từng ngày. 

Đến nay, đội ngũ ở timviecnhanh.com đã lên tới hàng trăm người, luôn luôn có thái độ nhiệt tình với từng nhà tuyển dụng, với từng ứng viên. 

Timviecnhanh.com là trang web lí tưởng cho nhiều việc làm online tại nhà

  • Kết luận 

Bài viết trên đã giới thiệu được cho những ai đang muốn tìm kiếm công việc làm online tại nhà an toàn và chính xác nhất. Những trang mạng điện tử về việc làm trên đã được kiểm định chất lượng và độ an toàn cao. Bạn sẽ không phải lo về việc đó có phải là những công việc uy tín hay không. Vì đã có nhiều người tin cậy và sử dụng, kết quả là đã tìm ra cho mình một công việc thật ưng ý. 

Ngoài ra, những trang mạng nêu trên còn hỗ trợ các bạn tạo ra được một tệp CV xin việc theo đúng sở thích của bạn. Bạn có thể dùng CV đó xin việc ở bất cứ đâu, đây là một trong những tiện ích mà người dùng rất thích và luôn chọn cho mình mỗi khi cần tìm việc làm online tại nhà.

Xem thêm các việc làm online tại Bounty Talents.

Bounty Sneakers đang tìm nhân sự bán hàng. Ứng tuyển ngay !

Bounty Groups không ngừng tuyển dụng nhân tài. Gửi CV ứng tuyển ngay hôm nay !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *