05Th4

Hiện nay, kế toán đang là nghề nghiệp có tỉ lệ chọi cao kéo theo nhu cầu tìm việc làm lớn. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tổng hợp top 5 việc làm kế toán Hà Nội có nhu cầu tuyển dụng nhiều. Hy vọng thông tin sẽ hữu ích với bạn đọc và người lao động.

Kế toán viên

Kế toán viên được xem là thuật ngữ chung dùng để chỉ những người làm nghề kế toán. Công việc của họ là tổng hợp, tính toán, xử lý thông tin cũng như cung cấp thông tin tài chính. Mục đích là để hỗ trợ cho những chủ sở hữu hay nhà đầu tư.

Kế toán viên có mức lương hấp dẫn

Trong thị trường việc làm kế toán cạnh tranh, kế toán viên vẫn giữ vị trí số 1 là có nhu cầu tuyển dụng cao nhất. Bởi một kế toán viên có thể đảm nhiệm công việc của 1 hoặc nhiều phần trong doanh nghiệp, nhà nước. Hơn nữa, việc làm kế toán viên cũng có cơ hội thăng tiến lên vị trí kế toán tổng hợp.

Kế toán kho

Việc làm Hà Nội có nhu cầu tuyển dụng nhiều phải kể đến tiếp theo đó là kế toán kho. Bất kể một đơn vị kinh doanh nào cũng đều có kho hàng. Từ đó đưa đến cơ hội việc làm tốt cho nhân viên kế toán kho tại thị trường Hà Nội.

Công việc của họ là giữ sổ sách và tính toán số liệu và là người theo dõi, quản lý tình hình xuất, nhập, tồn kho. Đồng thời đảm nhiệm thêm việc bảo quản nguyên vật liệu và cơ sở vật chất, tổng hợp các báo cáo trình lên ban lãnh đạo. Nhìn chung vị trí này thích hợp cho những sinh viên tốt nghiệp đúng ngành mới ra trường.

Kế toán tổng hợp

Hiện nay nhiều doanh nghiệp Hà Nội đang có xu hướng tuyển dụng kế toán tổng hợp thay vì chia nhỏ kế toán phần hành. Vì thế cơ hội việc làm của vị trí kế toán tổng hợp đang rất có ưu thế trên thị trường tìm việc làm. Họ có nhiệm vụ là người phụ trách công việc kế toán ở một phạm vi rộng với các công việc liên quan như kế toán, thu chi, công nợ, tài chính, ngân sách…

Kế toán thuế

Kế toán thuế cũng là việc làm kế toán Hà Nội có nhu cầu tìm kiếm mới. Công việc này chủ yếu liên quan đến khai báo thuế và hướng dẫn các bộ phận phần hành khai báo đúng theo trình tự. Nhìn chung so với các bộ phận khác, kế toán thuế  có trọng trách quan trọng, đòi hỏi người lao động phải có chuyên môn, kỹ năng. 

mo ta cong viec ke toan noi bo minKiểm toán viên

Nếu như kế toán đảm nhiệm chức năng cung cấp thông tin tài chính cho công ty, doanh nghiệp, đơn vị bằng các báo cáo tài chính thì kiểm toán lại có nhiệm vụ kiểm tra, xác minh tính trung thực báo cáo đó. Do đó đòi hỏi kế toán viên phải có chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận kiểm toán đầy đủ thì mới thực hiện công tác kiểm tra chức năng.

Với top 5 việc làm kế toán Hà Nội có nhu cầu tuyển dụng nhiều chắc chắn sẽ giúp bạn chọn được một nghề phù hợp. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè và người thân cùng biết.

Xem thêm các kỹ năng tìm việc làm tại Bounty Talents.

Bounty Sneakers đang tìm nhân sự bán hàng. Ứng tuyển ngay !

Bounty Groups không ngừng tuyển dụng nhân tài. Gửi CV ứng tuyển ngay hôm nay !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *