29Th6

Với sự phát triển trong thế giới số ngày nay. Nếu không cập nhật những xu hướng mới nhất thì rất dễ bị theo sau. Chính vì thế mà văn hóa chuyển đổi số 4.0 là một trong những điều kiện bắt buộc giúp doanh nghiệp đi lên. Chắc hẳn không chỉ Bounty Talents mà các công ty khác cũng đã và đang áp dụng văn hóa này vào trong công ty. Nhưng tại Bounty Talents thì có gì khác biệt?

Lựa chọn văn hóa chuyển đổi số 4.0 giúp doanh nghiệp luôn phát triển 

Để cắt nghĩa chính xác về văn hóa chuyển đổi thì khá là phức tạp. Vì thế có thể hiểu đơn giản chuyển đổi số là quy trình áp dụng dữ liệu và các công nghệ để thay đổi phương thức phát triển, thay đổi tổng thế các sống và làm việc.

Với tiêu chí luôn đưa công ty đi lên, phát triển, hợp thời đại số. CEO tại Bounty Talents từ lâu đã đưa văn hóa chuyển đổi số 4.0 vào trong công ty. Mong muốn công ty luôn chuyển mình để kịp thời đại. Cùng với đó là luôn đảm bảo chắc chắn rằng nhân viên có được những kỹ năng cần thiết để góp một phần vào sự phát triển của công ty. 

Văn hoá chuyển đổi số 4.0
Văn hoá chuyển đổi số 4.0

Không đi cùng với thời đại rất dễ bị đào thải. Để một Bounty Talents giữ vững được vị trí thì theo kịp xu hướng là điều bắt buộc. Từ những ý nghĩa đó mà văn hóa chuyển đổi đã có mặt tại Bounty. 

Áp dụng đúng văn hóa chuyển đổi 4.0 vào công ty 

Tổ chức cuộc họp văn hóa cùng trao đổi về xu hướng mới 

Những cuộc họp văn hóa đã dần trở nên quen thuộc với những nhân viên tại Bounty. Không áp lực, không có chỉ trích trong cuộc họp. Tại cuộc họp là những bàn luận, trao đổi về những xu hướng mới nhất. Cùng với đó là những chia sẻ mới về công nghệ, phần mềm. 

Nhờ những chia sẻ mà việc quản lý công việc, nắm kịp xu hướng mới đã được dễ dàng hơn. 

Văn hoá chuyển đổi số 4.0
Văn hoá chuyển đổi số 4.0

Đưa phần mềm quản lý vào trong việc 

Với phương châm nhân viên sẽ tự giác hoàn thành công việc và người quản lý trực tiếp sẽ theo dõi và xem xét tiến độ. Thì việc áp dụng những phần mềm quản lý là bắt buộc và cần thiết. 

Đưa công nghệ tới công ty sẽ giúp hỗ trợ một phần quá trình làm việc của doanh nghiệp. Đồng thời còn thu ngắn khoảng cách giữa nhân viên và sếp. Chính vì thế mà Bounty Talents luôn được đánh giá là môi trường dễ hòa nhập, dễ trao đổi.

Xem ngay các vị trí tuyển dụng tại phòng Marketing ở Bounty Talents.

Xem ngay hướng dẫn cơ bản về Việc làm part – time

Xem ngay vị trí bán hàng tại Bounty Sneakers.

Đăng ký ứng tuyển các vị trí Marketing ngay ! Gửi CV tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *