28Th6

Văn hóa cầu thị đã trở nên dần quen thuộc trong môi trường công ty. Nhận biết được tầm quan trọng và ý nghĩa của văn hóa này, Bounty Talents đã đưa văn hóa cầu thị trở thành một phần của công ty. Nhờ thế mà môi trường tại công ty đã và đang phát triển theo hướng tích cực.

Tại sao lại lựa chọn văn hóa cầu thị?

Bản chất thực sự của văn hóa cầu thị là những mong muốn nhận được những lời chỉ dậy của các bậc cao nhân, những người giỏi hơn. Từ đó mà có cơ hội mở rộng tầm nhìn, có được kiến thức sâu rộng. 

Hiểu rõ được ý nghĩa của văn hóa này, CEO của Bounty Talents đã xây dựng sớm môi trường văn hóa công ty. Việc đưa cầu thị vào môi trường làm việc đã giúp nhân viên thoải mái hơn khi bày tỏ, đưa ra những khúc mắc trong lòng, hay những điều còn chưa hiểu với mong muốn được học hỏi.

Không chỉ thế, văn hóa cầu thị góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy sự hợp tác giữa sếp và nhân viên. Bounty Talents từ ngày mới thành lập luôn mong muốn xây dựng một môi trường tốt nhất. Mối quan hệ giữa sếp và nhân viên trở nên cởi mở hơn. Nuôi dưỡng và thúc đẩy mối quan hệ được xem là nhiều rào cản nhất và khó nói chuyện.

Văn hóa cầu thị được Bounty Talents áp dụng như thế nào?

Những cuộc họp văn hóa hàng tuần 

Văn hoá cầu thị
Họp văn hoá hàng tuần

Với mong muốn nhân viên luôn hiểu được giá trị thực sự của văn hóa công ty, CEO đã dành riêng ra thứ Bảy hàng tuần để tổ chức cuộc họp văn hóa. Chính vì thế mà đảm bảo được nhân viên và sếp luôn được nói chuyện trực tiếp với nhau, cùng hiểu rõ và trao đổi những điều khó khăn trong công việc từ đó mà có thêm kinh nghiệm để giải quyết những vướng mắc.

Văn hoá cầu thị
Cuộc họp văn hoá cầu thị hàng tuần

Cởi mở chia sẻ những câu chuyện 

Buổi họp văn hóa luôn được nhân viên mong chờ và sẵn sàng tham gia. Bởi không chỉ có những chia sẻ về kinh nghiệm, kỹ năng làm việc. Mà chính nhân viên còn có thể bày tỏ câu chuyện của mình. Những khó khăn chưa thể vượt qua để cùng tìm ra hướng giải quyết hay nhận được lời khuyên tốt nhất. 

Sẵn sàng tiếp nhận lời nhận xét đúng đắn

Văn hóa cầu thị là việc học hỏi, tiếp thu từ những bậc thầy. Vì vậy mà không tránh khỏi những lời chê trách. Nhân viên tại Bounty Talents sẵn sàng tiếp nhận những lời khen chê từ sếp. Nhận ra được  những ưu và nhược điểm của mình từ đó mà cải thiện, đưa công ty đi lên.

Xem ngay các vị trí tuyển dụng tại phòng Marketing ở Bounty Talents.

Xem ngay hướng dẫn cơ bản về Việc làm part – time

Xem ngay vị trí bán hàng tại Bounty Sneakers.

Đăng ký ứng tuyển các vị trí Marketing ngay ! Gửi CV tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *