15Th2

Kiến thức trong cuộc sống là vô hạn. Vì thế, có rất nhiều kiến thức bạn không biết nhưng những người xung quanh bạn lại biết và hiểu rất rõ về điều đó. Nhưng để biết được điều đó, bạn phải có cách, có phương pháp chứ không ai dạy bạn miễn phí. Đó chính là sự cầu thị, không ngừng học hỏi. 

Cầu thị là gì 

Cầu thị là sự ao ước, mong muốn cần tìm hiểu từ tận đáy lòng với mong muốn mở rộng tầm nhìn để có nhiều kiến thức sâu rộng hơn. Cầu thị là đức tính mà mọi người cần có để có thể phát triển năng lực của bản thân, để phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp. 

Lợi ích của cầu thị 

Những người cầu thị thường là người nhiệt huyết, có trách nhiệm với công việc. Vì thế, họ sẽ nhận được một số lợi ích sau đây. 

Học hỏi được nhiều kiến thức mới mẻ 

Khi bạn không ngừng cầu thị, không ngừng học hỏi thì bạn sẽ “thu hoạch” được rất nhiều kiến thức mới mẻ. Việc năng động trong công việc và không ngừng học hỏi sẽ giúp người cầu thị luôn đổi mới tư duy và không ngừng phát triển bản thân.

Trong quá trình tích lũy đấy, bạn sẽ có nhiều kiến thức có lợi cho bản thân và công việc và chuyển đổi dần thành kinh nghiệm làm việc, giúp bạn có nhiều thành công trong sự nghiệp của mình. 

Công việc có nhiều thuận lợi 

Việc cầu thị trong cuộc sống giúp cho các mối quan hệ của bản thân với những người xung quanh trở nên thân thiết hơn. Song song với đó bạn sẽ có thêm nhiều người đồng nghiệp, người thầy. Những người này sẽ đưa ra cho bạn lời khuyên bổ ích có lợi cho công việc.

Đây là hai lợi ích tiêu biểu nhất mà khi bạn có tính cầu thị sẽ đạt được. Ngoài ra cầu thị còn mang đến cho bạn nhiều lợi ích khác. Đích đến cuối cùng sẽ giúp bạn cực kỳ thành công trong cuộc sống.

Văn hóa cầu thị tại Bounty Group 

Một trong các giá trị cốt lõi của Bounty Group là cầu thị, không ngừng học hỏi, để phát triển mỗi ngày. Môi trường Bounty Group luôn ủng hộ nhân viên tự học tập để đổi mới không ngừng, nâng cao bản thân, thăng tiến trong sự nghiệp. 

Bounty Group là môi trường khuyến khích nhân viên tự học hỏi, tự khám phá. CEO Hoàng Mạnh Cường và các chuyên gia sẽ đồng hành cùng nhân viên trong các buổi social learning

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *