03Th4

Bạn đang cảm thấy lo lắng khi không biết tuyển dụng telesale có yêu cầu cao không và những câu hỏi phỏng vấn như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn giải đáp được các thắc mắc về vấn đề này. Từ đó bạn có thể tham gia phỏng vấn một cách tốt nhất và tỷ lệ trúng tuyển cao hơn.

Những điều cần lưu ý khi thi tuyển dụng telesale 

Khi tham gia phỏng vấn tuyển dụng telesale bạn cần phải chú ý tới những điều cơ bản sau:

Lưu ý về tư thế ngồi

Khi tham gia tuyển dụng telesale các bạn không nên ngồi với các tư thế sau:

– Khoa chân múa tay quá nhiều mà không có chủ đích

– Hạn chế đưa tay lên mặt

– Không ngồi một cách quá cứng nhắc

– Không khoanh tay trước ngực

– Không ngồi tựa lưng vào ghế quá nhiều.

Các tư thế ngồi chuyên nghiệp bạn có thể tham khảo như:

– Hãy giữ đầu ở tư thế cân bằng và có thể tạo sự thân thiện hoặc chú ý lắng nghe bằng cách nghiêng đầu sang phải, trái một chút.

– Dùng tay biểu đạt chuẩn mực.

– Giữ chân cố định và ngồi trực diện

Lưu ý khi đàm phán lương

Nhà tuyển dụng thường đánh giá cao ứng viên muốn có thu nhập tốt. Vì thế đừng ngại đưa ra mức lương bản thân mong muốn. Tuy nhiên cũng không nên quá tự cao.

Trước khi tham gia phỏng vấn các bạn nên tham khảo mức lương chung cho vị trí này. Từ đó đặt ra mức lương bạn muốn nhận và có thể đảm bảo được nhu cầu sinh hoạt và chi tiêu hàng tháng. Tuy nhiên các bạn hãy chọn khoảng giao động không nên chọn chính xác và chú ý tới các khoản thưởng, phụ cấp và giảm trừ khác.

Kỹ năng cần có của nhân viên telesale

Để vượt qua được vòng phỏng vấn tuyển dụng telesale và trở thành nhân viên bán hàng qua điện thoại chuyên nghiệp nhất. Bạn cần phải thực hiện các kỹ năng nghề nghiệp và kinh nghiệm làm việc như sau:

Công việc telesale

Trước tiên bạn phải nói tới kỹ năng giao tiếp và lắng nghe người đối diện muốn gì. Kèm theo đó là khả năng ghi nhớ cũng như sao chép nhanh chóng nhất. Hơn nữa, bạn cần phải biết cách lên kế hoạch và xử lý tình huống một cách linh hoạt nhất. Ngoài ra, bạn cần có những kiến thức về sản phẩm để có thể tư vấn cho khách hàng. 

Để có thể vượt qua được buổi phỏng vấn tuyển dụng telesale và trở thành một nhân viên bán hàng qua điện thoại thì bạn cần có những kinh nghiệm làm việc, nếu không bạn cần có tinh thần ham học hỏi trong công việc. Ngoài ra, khi trả lời phỏng vấn bạn cần sử dụng mẹo để trả lời câu hỏi của nhà tuyển dụng sale.

Xem ngay các vị trí tuyển dụng tại phòng SalesBounty Talents.

Xem ngay vị trí bán hàng tại Bounty Sneakers

Đăng ký ứng tuyển các vị trí Sales ngay ! Gửi CV tại đây

Các bài viết liên quan:

telesales

telesale part time

tuyển dụng sale online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *