03Th4

Công việc sale online vô cùng phổ biến trong những năm gần đây và trên thị trường cũng có rất nhiều người tìm việc trong ngành này. Vậy làm sao để buổi phỏng vấn tuyển dụng sale online thành công? Trong bài viết này, Bounty Talents sẽ bật mí cho các bạn về bộ câu hỏi giúp ứng viên tự tin bước vào cuộc phỏng vấn.

Kỹ thuật sale nào thành công nhất khi xử lý phản ánh của khách hàng?

Kỹ thuật sale nào thành công nhất khi xử lý phản ánh của khách hàng?

Khi giải đáp câu hỏi này trong buổi tuyển dụng sale, đầu tiên, các bạn phải thừa nhận rằng, việc khách hàng phản đối thường xuyên xuất hiện trong quá trình làm việc. Tuy nhiên, mọi người cần phải xem chúng giống như là một điều tích cực hơn là tiêu cực.

Việc khách hàng phản ánh sẽ giúp nhân viên sale online biết thêm thông tin và tình hình thực tế của sản phẩm mình đang bán. Đây là một trong những bước trọng yếu để giúp công việc bán hàng của các bạn trở nên tốt hơn.

Làm thế nào để tìm được tệp khách hàng tiềm năng?

Câu hỏi này được đưa ra trong buổi phỏng vấn tuyển dụng nhân viên sale online để đánh giá năng lực nhận xét triển vọng vững chắc của ứng viên. Đồng thời, các bạn sẽ đánh giá rõ hơn về thực lực của họ.

Trong điều kiện kinh tế đầy chông gai như hiện nay, nhân viên sale online cần phải có kỹ năng thật tốt để tìm được khách hàng tiềm năng. Bởi vì nếu không, ứng viên có thể dễ bị lãng phí các nguồn tài nguyên quý giá và mất đi khách hàng tiềm năng,

Nhà tuyển dụng sale online hỏi kỹ năng then chốt khi bán hàng?

Nhà tuyển dụng sale online hỏi kỹ năng then chốt khi bán hàng?

Những điểm chính các bạn cần phải ghi nhớ khi trả lời câu hỏi này trong buổi phỏng vấn sale online là:

  • Xác nhận được những tín hiệu mua hàng bằng cả lời nói và không bằng lời.
  • Cố gắng không kết thúc cuộc trò chuyện với khách hàng quá sớm.

Làm sao biết khi nào nên từ bỏ một khách hàng?

Nếu người mua hàng không phải là khách hàng tiềm năng, nhân viên sale online sẽ phải từ bỏ họ, chỉ là sớm hay muộn mà thôi. Trong buổi phỏng vấn tuyển dụng sale online, doanh nghiệp thường đưa ra câu hỏi này để chắc chắn rằng ứng viên không từ bỏ thời cơ quá nhanh hay vì những lý do sai lầm. Tốt nhất, các bạn nên đưa ra những nguyên nhân hợp lệ và nhất quán khi rời bỏ khách hàng. Chẳng hạn như:

  • Khi năng lượng, thời gian và nguồn lực cần thiết để giữ chân người mua hàng không còn là một khoản đầu tư tốt và họ khiến việc kinh doanh trở nên bất lợi.
  • Khi giao dịch chưa có lợi cho cả hai bên, đặc biệt trong trường hợp người chịu thiệt hại là bạn.

Qua bài viết ngày hôm nay, Bounty Talents hy vọng các bạn đã hiểu hơn về những câu hỏi thường xuất hiện trong buổi phỏng vấn tuyển dụng sale online. Nếu có điều gì thắc mắc, mọi người hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này của chúng tôi.

Xem ngay các vị trí tuyển dụng tại phòng SalesBounty Talents.

Xem ngay vị trí bán hàng tại Bounty Sneakers.

Đăng ký ứng tuyển các vị trí Sales ngay ! Gửi CV tại đây

Bài viết liên quan:

sale online tuyển dụng

telesales

sale bất đông sản tuyển dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *