03Th4

Sale bất động sản là công việc được đánh giá là “cá kiếm” hiện nay với nhiều khoản hoa hồng cực khủng. Và để trở thành một nhân viên sale bất động sản giỏi không hề dễ dàng. Đòi hỏi bạn cần có năng lực xuất sắc. Vậy tuyển dụng sale BĐS hiện nay dựa trên những tiêu chí nào? Làm như thế nào để trở thành nhân viên sale BĐS giỏi? 

Sale bất động sản là công việc được ưa chuộng rộng rãi 

Nhân viên sale bất động sản làm những gì? Mức lương ra sao?

Nhân viên sale bất động sản đã và đang là công việc cực kỳ “HOT” hiện nay. Được đông đảo bạn trẻ yêu thích và theo đuổi. Công việc của một nhân viên sale BĐS chính là tìm kiếm ra những khách hàng có ý định mua, thuê hay đầu tư nhà ở, chung cư, đất đai,…. 

Sau đó nỗ lực tìm kiếm cho họ nơi phù hợp theo yêu cầu của họ. Và ăn hoa hồng từ dịch vụ môi giới bất động sản (cho cả bên bán lẫn bên mua hay bên thuê lẫn bên cho thuê). Đối với bên bán thì nhân viên sale sẽ tiếp nhận thông tin. Sau đó tìm kiếm người mua hay thuê nhà đất của họ với mức giá họ yêu cầu. 

Mức lương cứng của vị trí này chỉ khoảng 3 – 6 triệu đồng tùy vị trí và quy mô công ty làm việc. Song vị trí này sẽ có khoản thu nhập khác là tiền hoa hồng từ các đơn hàng thành công. Sau khi bán hoặc cho thuê được nhà ở, chung cư,… thì nhân viên sale sẽ có được một khoản nhỏ trích ra từ tiền hoa hồng công ty thu từ khách. 

Vì thế nên có thể nói rằng đây là một công việc vô cùng tiềm năng. Nếu năng lực bạn tốt thì hoàn toàn có thể kiếm được cả trăm triệu mỗi tháng.

Sale bất động sản cần đảm bảo một số tiêu chí để thành công

Tuyển dụng sale BĐS dựa trên tiêu chí gì hiện nay? 

Sale bất động sản như đã nói ở trên thì là một vị trí rất có tiềm năng. Một số tiêu chí tuyển dụng sale BĐS hiện nay, cụ thể bao gồm như sau:

  • Năng động, khéo léo và chu đáo với khách hàng.
  • Có khả năng chịu đựng áp lực cao
  • Nắm bắt tâm lý khách hàng tốt
  • Có thể làm việc ngoài giờ
  • Giao tiếp tốt, kỹ năng quản lý thời gian tối ưu.
  • Có khả năng đàm phán, thuyết phục khách hàng.
  • Biết lắng nghe và cầu thị trong công việc.
  • Tư duy logic, nhạy bén trong công việc. Nhiệt tình và tâm huyết đối với khách hàng cũng như là công ty.
  • Nhanh nhẹn và chủ động tiếp cận các đối tượng khách hàng tiềm năng. 

Về độ tuổi, khi tuyển dụng sale bất động sản thì người ta thường hướng tới lựa chọn những đối tượng trẻ tuổi từ 25 cho đến 40 tuổi. Ngoài ra, có kinh nghiệm sẽ là một lợi thế. Ngoại hình tốt cũng sẽ là điểm cộng khi bạn ứng tuyển vào vị trí này. 

Trên đây là thông tin về tuyển dụng sale BĐS. Đây là một vị trí cần kỹ năng giao tiếp tốt và sự linh hoạt trong công việc. Cảm ơn vì đã đón đọc.

Xem ngay các vị trí tuyển dụng tại phòng SalesBounty Talents.

Xem ngay vị trí bán hàng tại Bounty Sneakers.

Đăng ký ứng tuyển các vị trí Sales ngay ! Gửi CV tại đây

Các bài viết liên quan:

sale bất đông sản tuyển dụng

tuyển dụng telesale

tuyển dụng telesale

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *