10Th4

Dù bạn có rải CV nhiều thế nào cũng không tìm được việc? Bạn đã đi phỏng vấn rất nhiều nơi mà vẫn không được tuyển? Hay thậm chí, bạn không biết làm sao để tìm việc. Nhất là trong thời buổi “đất chật người đông” như Hà Nội thì càng khó khăn hơn cả. Dưới đây là thông tin về tuyển dụng part time Hà Nội mà bạn có thể tham khảo.

Tuyển dụng part time Hà Nội – Những công việc tốt nhất hiện nay

Tuyển dụng part time Hà Nội ngày càng được nhiều bạn quan tâm và tìm kiếm

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều việc làm thêm mà bạn có thể lựa chọn cho mình. Hôm nay Bounty Talents sẽ chia sẻ những công việc part time tốt nhất để các bạn tham khảo.

  • Việc làm thêm gia sư: Công việc gia sư không yêu cầu cao nhưng cũng đòi hỏi bạn cần có một lượng kiến thức chuyên môn nhất định. Bởi vì mình có biết thì mới có thể dạy cho người khác. Đây là công việc ưu tiên nhất dành cho các bạn chuyên ngành sư phạm. Mức thù lao giao động của công việc gia sư này từ 120,000 – 200,000 đồng/ 1 buổi dạy. Đây được xem là mức thu nhập tương đối cao đối với một công việc làm thêm.
  • Việc làm thêm nhân viên giao hàng: Giao hàng là việc làm part time rất được nhiều bạn trẻ lựa chọn, nhất là những bạn nam. Bởi vì tính chất công việc này thường đòi hỏi bạn phải có sức khỏe để di chuyển được nhiều nơi khác nhau. Bên cạnh đó, bạn cũng cần có kiến thức về đường phố, tất nhiên có thể tận dụng các công cụ bản đồ hỗ trợ. Tuy nhiên, sự am hiểu về đường phố sẽ giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng hơn.
  • Việc làm thêm cộng tác viên Seo web, viết bài, marketing online: Đây là một trong những hình thức việc làm part time tương đối mới lạ. Cụ thể, marketing online là làm các công việc online về mảng marketing trong đó có viết bài SEO, bài PR, design ảnh… là một trong những mảng nhỏ của Marketing online.

Tuyen dung part time

Tham gia ứng tuyển việc làm part time Hà Nội tại Bounty Talents

Bounty Talents mang đến cho các ứng viên đa dạng công việc part time phù hợp nhất

Bạn muốn tìm việc làm thêm part time Hà Nội chất lượng, uy tín hãy truy cập vào Bounty Talents. Đây là trang web đăng tin tuyển dụng part time chính xác nhất được nhiều người tìm việc tin tưởng và đặt niềm tin. Đến với Bounty Talents, bạn sẽ dễ dàng tìm được công việc phù hợp với bản thân mình.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của Bounty Talents, nơi giúp bạn phát triển bản thân, nâng tầm cuộc sống để đạt được mục đích mà bạn mơ ước. Đừng quên truy cập website thường xuyên để cập nhật những tin tuyển dụng part time Hà Nội mới nhất nhé.

Xem ngay các vị trí tuyển dụng tại phòng MarketingBounty Talents.

Xem ngay hướng dẫn cơ bản về Việc làm part – time

Xem ngay vị trí bán hàng tại Bounty Sneakers.

Đăng ký ứng tuyển các vị trí Marketing ngay ! Gửi CV tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *