29Th3

Marketing là hoạt động hỗ trợ kinh doanh không thể thiếu của bất cứ doanh nghiệp nào. Có thể thấy, hiện nay tất cả các công ty dịch vụ hoặc sản xuất hàng hóa đều cần một đội ngũ Marketing để quảng cáo thương hiệu của mình rộng rãi, từ đó tiếp cận đến số đông khách hàng. Nhờ vậy, nhu cầu tuyển dụng Marketing TPHCM ngày càng tăng cao, tạo cơ hội việc làm cho các sinh viên học chuyên ngành này. 

Tuyển dụng Marketing TPHCM luôn ở mức cao

Marketing là một trong những ngành đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự rất lớn. Lượng cầu của doanh nghiệp luôn vượt quá lượng cung của thị trường. Đặc biệt, tại TPHCM có sự gia tăng đầu tư mạnh mẽ của các công ty nước ngoài, nên nhu cầu tuyển dụng Marketing TPHCM càng tăng cao hơn. 

Marketing là vị trí không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp 

Mức lương của một nhân viên Marketing phụ thuộc nhiều vào kinh nghiệm, tuy nhiên luôn thuộc top ngành có mức lương cao và ổn định nhất. Nếu làm cho công ty nước ngoài mức lương có thể lên đến hàng ngàn đô la. 

Các vị trí tuyển dụng Marketing TPHCM hiện nay: 

  • Chuyên viên phát triển thị trường. 
  • Chuyên viên quản trị Marketing kỹ thuật số và mạng xã hội…
  • Chuyên viên tổ chức và quản lý sự kiện. 

Các kỹ năng cần thiết để đáp ứng vị trí tuyển dụng Marketing TPHCM 

Để có thể làm được vị trí của một nhân viên Marketing trong doanh nghiệp và trở thành nhân viên xuất sắc, các kỹ năng cần có của vị trí này như sau: 

  • Kỹ năng duy trì và xây dựng các mối quan hệ với đồng nghiệp ở các bộ phận khác cũng như khách hàng tiềm năng. 
  • nhan vvien mkrKỹ năng sáng tạo và quảng bá nội dung: Đây là kỹ năng cơ bản nhất mà một người làm marketing cần có nhằm thu hút được lượng lớn khách hàng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Việc sáng tạo được thể hiện qua Content quảng cáo, nội dung bằng hình ảnh, video…
  • Bắt kịp nhanh với xu hướng: Khi thị trường cạnh tranh khốc liệt thì khả năng nhanh nhạy với các xu hướng mới nhất sẽ giúp cho doanh nghiệp có lợi thế. 
  • Thấu hiểu tâm lý khách hàng: Bạn phải tìm hiểu, phân tích được nhu cầu và tâm lý của khách hàng như thế nào để đưa ra được chiến lược Marketing phù hợp. Những hoạt động như nghiên cứu người tiêu dùng, quan sát và phân tích dữ liệu về xu hướng xã hội sẽ giúp các marketer thực sự thấu hiểu được khách hàng. Nếu làm tốt điều này thì bạn chắc chắn sẽ thành công trong vai trò chuyên viên marketing.
  • Ứng dụng công nghệ vào tiếp thị: Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ thông tin, do vậy, marketing cũng dần chuyển từ truyền thống sang Digital marketing. Bản thân chuyên viên Marketing không có khả năng ứng dụng công nghệ vào công việc, sẽ rất khó tạo được hiệu quả cao. 
  • Khả năng lãnh đạo và quản lý thời gian: Nhân viên Marketing cũng chịu áp lực về tiến độ các kế hoạch Marketing cần triển khai. Do vậy, bạn cần biết quản lý công việc mình thật tốt để hoàn thành mục tiêu đề ra theo đúng kế hoạch. Đảm bảo hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. 

Trên đây là nhu cầu tuyển dụng Marketing TPHCM và các kỹ năng cần có của một nhân viên Marketing giỏi. Nếu bạn đang mong muốn được làm việc trong ngành này, hãy trau dồi kiến thức và kỹ năng của mình ngay từ bây giờ, để tận dụng cơ hội việc làm rộng lớn ở thời điểm hiện tại.

Tham khảo thêm tuyển dụng online Marketing TPHCM

Xem ngay các vị trí tuyển dụng tại phòng Marketing ở Bounty Group.

Đăng ký ứng tuyển các vị trí Marketing ngay ! Gửi CV tại đây

Tuyển dụng nhân viên SEO: https://bountytalents.com/jobs/nhan-vien-seo/

Tuyển dụng facebook ads: https://bountytalents.com/jobs/nhan-vien-facebook-ads/

Các bài viết liên quan:

tuyển dụng marketing online tphcm

tuyển dụng content marketing

trưởng phòng marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *