29Th3

Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp đã làm phương thức tuyển dụng tại các doanh nghiệp thay đổi rất nhiều. Thay vì những hình thức truyền thống trước đây, tuyển dụng Marketing online đang được nhiều đơn vị lựa chọn. Đơn giản là bởi vì phương thức này giúp doanh nghiệp tiếp cận được ứng viên tiềm năng hơn. Trong bài viết bên dưới, Bounty Talents sẽ chia sẻ với các bạn một số cách tuyển dụng Marketing trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay.

Tuyển dụng Marketing online qua trang web của công ty

Trong những năm gần đây, việc xây dựng trang web của doanh nghiệp trên nền tảng mạng Internet là việc làm vô cùng quan trọng. Website chính là công cụ giúp quảng bá và xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất. 

Ngoài ra, đây cũng là kênh tuyển dụng Marketing hữu hiệu mà các công ty có thể sử dụng để nâng cao hiệu quả tuyển dụng nhân sự của mình. Thông qua trang web của doanh nghiệp, ứng viên có thể tiếp cận được nhiều thông tin hữu ích khác. 

Từ đó, họ sẽ có những đánh giá cơ bản về công ty trước khi quyết định ứng tuyển. Do đó, để nâng cao hiệu quả tuyển dụng Marketing online thông qua website của mình, doanh nghiệp cần phải có những cải thiện nhất định. 

Theo đó, trang web phải cung cấp nội dung hấp dẫn và thông tin hữu ích để thu hút ứng viên. Ngoài ra, các nhà tuyển dụng cũng nên cập nhật về môi trường làm việc và chế độ đãi ngộ với nhân viên để ứng viên thấy rằng, đây là một môi trường tốt để họ tự tin ứng tuyển. 

Tuyển dụng Marketing online

Tuyển dụng Marketing online qua các kênh mạng xã hội

Mạng xã hội là kênh giúp doanh nghiệp tiếp cận với ứng viên vô cùng hiệu quả. Trên nền tảng facebook có rất nhiều các hội nhóm chuyên về tuyển dụng Marketing uy tín. Do đó, nhà tuyển dụng có thể vào đó để đăng bài tìm kiếm nhân viên. 

Hoặc các bạn cũng có thể đăng tin trên các diễn đàn tìm việc làm khác. Quan trọng nhất là việc tuyển dụng qua các trang mạng xã hội là hoàn toàn miễn phí.

Để nâng cao chất lượng tuyển dụng, doanh nghiệp có thể đăng tin trên các website uy tín như Timviec, Vietnamworks,… Đây là những website trực tuyến có lượt truy cập và tương tác lớn, bao gồm cả các nhà tuyển dụng lẫn ứng viên. Khi đăng tin trên các trang web này, chất lượng hồ sơ ứng viên mà doanh nghiệp nhận được sẽ nâng cao nên quy trình tuyển dụng được rút ngắn hơn.

tim viec lam 5Bài viết trên đây là một số cách tuyển dụng Marketing online hiệu quả mà Bounty Talents muốn chia sẻ với các bạn. Hãy tìm đọc các bài viết khác để khám phá nhiều thông tin hữu ích hơn trên website của chúng tôi.

Xem ngay các vị trí tuyển dụng tại phòng Marketing ở Bounty Group.

Đăng ký ứng tuyển các vị trí Marketing ngay ! Gửi CV tại đây

Các bài viết liên quan:

tuyển dụng marketing hà nội

tuyển dụng marketing manager

tuyển dụng marketing executive

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *