29Th3

Marketing Online hiện nay là một hình thức tiếp thị hữu hiệu và cần thiết, bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải sử dụng để gia tăng khả năng tiếp cận khách hàng và bán được hàng. Đó là lý do mà các thông tin tuyển dụng Marketing Online TPHCM, Hà Nội…ngày càng phổ biến trên các trang tuyển dụng. Vậy, nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu để ứng tuyển công việc, hãy tham khảo 5 bí kíp sau đây qua bài viết. 

Nhu cầu tuyển dụng Marketing Online TPHCM 

Trong những năm gần đây, nhu cầu tuyển dụng Marketing luôn dẫn đầu trong trong các ngành tuyển dụng nhân sự lớn nhất tại Việt Nam. Có thể thấy nhu cầu nhân sự cho nghề Marketing hay Marketing Online ngày càng lớn, đặc biệt là ở các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội…

cong viec marketing onlineTheo thống kê từ các trang tuyển dụng, nhu cầu nhân sự Marketing Online TPHCM khoảng hơn 10 ngàn người mỗi năm. Đây là cơ hội cho những bạn đang muốn làm trong ngành này và đang tìm việc Marketing Online tại TPHCM. Mức lương cho vị trí này khoảng 7-12 triệu/ tháng, tùy yêu cầu công việc và kinh nghiệm. Đối với vị trí Giám đốc Marketing, khoảng 50 triệu/ tháng trở lên. 

5 bí kíp giúp bạn trúng tuyển vị trí Marketing Online 

Hình thức Marketing Online là tiếp thị trực tuyến, bạn phải am hiểu các ứng dụng công nghệ vào mạng máy tính, nghiên cứu thị trường, hỗ trợ phát triển sản phẩm sao cho tiếp cận với khách hàng sử dụng Internet nhiều nhất. 

Cần chuẩn bị gì khi ứng tuyển vị trí Marketing Online TPHCM?

Vậy, bạn phải chuẩn bị những gì để có thể dễ dàng trúng tuyển vào vị trí Marketing Online? 

  • Kiến thức chuyên môn: Đầu tiên, bạn phải nắm một số kiến thức chuyên ngành Marketing nền tảng mới có thể dễ dàng đảm đương được vị trí công việc này. Các tin tuyển dụng Marketing Online TPHCM đều yêu cầu trình độ học vấn tốt nghiệp chuyên ngành Marketing, Kinh tế…
  • Có đầy đủ kỹ năng mềm: Kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, quan sát, lắng nghe, năng động và linh hoạt…Một người làm marketing giỏi cần đầu óc nhạy bén với sự thay đổi thị thị trường và công nghệ. Bạn nên trau dồi những kỹ năng này càng sớm càng tốt để tạo ấn tượng tốt hơn khi đi tuyển dụng. 
  • Đầu tư vào CV: Đối với nghề Marketing Online, quan trọng nhất là kỹ năng và kinh nghiệm. Bạn phải thể hiện bản thân mình là người phù hợp nhất thông qua CV xin việc của mình trước tiên, chắc chắn cơ hội phỏng vấn sẽ nằm trong tầm tay. 
  • Am hiểu về nhà tuyển dụng: Tìm hiểu về công ty bạn ứng tuyển vào sẽ giúp bạn tự tin hơn khi trả lời các câu hỏi của nhà tuyển dụng. Bạn sẽ chú trọng hơn vào các sản phẩm và dịch vụ mà công ty đang cung cấp, thậm chí, gợi ý một số giải pháp marketing online để tăng doanh thu cho doanh nghiệp. 
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp: thể hiện qua việc đúng giờ, trang phục gọn gàng, lịch sự, sự chào hỏi, cách ăn nói trong quá trình phỏng vấn…

Như vậy, nếu bạn muốn tìm việc làm marketing online tại TPHCM thì chắc hẳn bạn đã biết phải chuẩn bị những gì. Marketing Online đang là một ngành rất hot với nhu cầu tuyển dụng lớn hiện nay, hãy nắm bắt và tận dụng tốt cơ hội để có được công việc mong muốn bạn nhé.

Xem ngay các vị trí tuyển dụng tại phòng Marketing ở Bounty Group.

Đăng ký ứng tuyển các vị trí Marketing ngay ! Gửi CV tại đây

Tuyển dụng nhân viên SEO: https://bountytalents.com/jobs/nhan-vien-seo/

Tuyển dụng facebook ads: https://bountytalents.com/jobs/nhan-vien-facebook-ads/

Các bài viết liên quan:

tuyển dụng marketing tphcm

tuyển dụng marketing online

tuyển dụng marketing hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *