29Th3

Hiện nay, 8 ngành nghề hot nhất trong đó có ngành Marketing chiếm tới 10% với 30.000 lao động. Ngành này có mức lương khởi điểm tương đối cao. Cho nên, đây sẽ là một cơ hội làm việc dành cho nhiều bạn sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành marketing hiện nay. Dưới đây là những điều bạn cần biết khi tham gia tuyển dụng marketing.

Những điều bạn cần biết khi tham gia tuyển dụng Marketing

Trước khi ứng tuyển Marketing các bạn cần chú ý một số điều sau:

Tìm hiểu kỹ công ty

Việc tìm hiểu kỹ công ty sẽ cho nhà tuyển dụng thấy bạn thực sự quan tâm tới công ty. Từ đó với sự hiểu biết của bản thân bạn sẽ thể hiện được sự sáng tạo và khả năng phán đoán.

Khi tìm hiểu kỹ công ty bạn tham gia phỏng vấn sẽ lựa chọn được trang phục phù hợp với buổi tuyển dụng. Bên cạnh đó bạn cũng dễ dàng linh hoạt xử lý được các câu hỏi về công ty.

Chuẩn bị CV kỹ lưỡng

Để có thể thu hút được sự chú ý của nhà tuyển dụng bạn hãy tạo cho mình một bản CV thật hoàn hảo. Màu sắc và bố cục sẽ là điểm nhấn đầu tiên cho CV. Tuy nhiên nội dung CV  mới là yếu tố quan trọng nhất. Bạn hãy trình bày nội dung một cách dễ nhìn, kinh nghiệm làm việc của bản thân và tuyệt đối không được sai chính tả.

cvHiện nay có rất nhiều trang web cung cấp các mẫu CV đẹp. Với các bạn sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm có thể tham khảo mẫu phù hợp với chuyên ngành của mình. Nhờ vậy mà các bạn vừa tiết kiệm thời gian lại vừa có được bản CV đẹp cho riêng mình.

Chuẩn bị kiến thức trước buổi tuyển dụng Marketing

Buổi phỏng vấn chính là bước cuối cùng để bạn chinh phục nhà tuyển dụng. Bởi vậy hãy lựa chọn cho mình trang phục lịch sự, không quá màu mè hay quá phong cách.

Khi trả lời phỏng vấn hãy thể hiện phong thái tự tin và nhìn thẳng vào người đối diện. Câu trả lời không lòng vòng, đi thẳng vào vấn đề một cách chân thành và trung thực.

Bạn có thể chuẩn bị trước bằng cách tham khảo các câu hỏi nhà tuyển dụng có thể đặt ra trong chuyên ngành của bạn. Từ đó đưa ra các hướng trả lời và tập luyện trước ở nhà. Việc này sẽ giúp bạn không bị lúng túng và suy nghĩ câu trả lời quá lâu.

Bài viết trên đây là những điều mà bạn cần biết khi đi thi tuyển dụng marketing mà bạn cần biết. Từ đó bạn có thể chuẩn bị thật bản thân thật tốt cho một buổi phỏng vấn.

Xem ngay các vị trí tuyển dụng tại phòng Marketing ở Bounty Group.

Đăng ký ứng tuyển các vị trí Marketing ngay ! Gửi CV tại đây

Tuyển dụng nhân viên SEO: https://bountytalents.com/jobs/nhan-vien-seo/

Tuyển dụng facebook ads: https://bountytalents.com/jobs/nhan-vien-facebook-ads/

Các bài viết liên quan:

tuyển dụng marketing executive

tuyển dụng marketing manager

tuyển dụng marketing intern

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *