31Th3

Thực tế mỗi doanh nghiệp hiện nay đều mong muốn tìm được cho mình một Content Writer giỏi ở bộ phận Marketing. Hầu hết những nhà tuyển dụng đến nay đều chia sẻ rằng trình độ không phải là yếu tố đầu tiên và duy nhất mà họ quan tâm cho vị trí này. Vậy đâu là những tiêu chí tuyển dụng Content Marketing quan trọng nhất?

Có trách nhiệm

tuyển dụng Content Marketing

Có trách nhiệm là yếu tố mà nhà tuyển dụng quan tâm hàng đầu

Một điều không thể phủ nhận rằng Content Write là một trong những công việc có nhiều áp lực và đòi hỏi phải có sự liên kết với nhiều vị trí khác trong công ty. Để có thể hoàn thành tất cả những nhiệm vụ được giao, giúp cho mọi dự án, kế hoạch có thể vận hành một cách suôn sẻ thì nhân viên Content phải là một người có trách nhiệm.

Một người có trách nhiệm sẽ luôn đảm bảo hoàn thành công việc đúng deadline. Những người này thường biết cách sắp xếp thời gian khoa học, hợp lý để công việc luôn kịp tiến độ. Đây cũng là lý do mà trách nhiệm được xem là một trong những yếu tố tuyển dụng Content Marketing được quan tâm hàng đầu.

Sự nỗ lực

Content vốn là một công việc đòi hỏi người làm phải có sự sáng tạo và liên tục nâng cấp bản thân bằng cách cập nhật những kiến thức, xu hướng mới trong cuộc sống. Rất nhiều người làm Content Writer mặc dù chưa có nhiều kinh nghiệm chuyên môn nhưng nếu có sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ thì chắc chắn sẽ tốt hơn mỗi ngày.

So với những người có kinh nghiệm lâu năm nhưng lại có tư duy bảo thủ, không tiếp nhận cái mới thì nhà tuyển dụng sẽ dành sự ưu ái cho những ứng viên có tinh thần cầu tiến dù còn ít kinh nghiệm. Do đó, nếu bạn đang muốn ứng tuyển vị trí Content Marketing trong một doanh nghiệp thì hãy thể hiện sự nỗ lực, tinh thần ham học hỏi của mình.

tuyển dụng Content Marketing

Sự nỗ lực là một trong những yếu tố quan trọng

Kỹ năng giao tiếp tốt

Một yếu tố khác cũng được đánh giá là cực kỳ quan trọng trong tuyển dụng Marketing nói chung và Content Marketing nói riêng là kỹ năng giao tiếp. Bởi lẽ trong suốt quá trình làm việc, bạn không chỉ hoạt động độc lập mà còn phải phối hợp với nhiều vị trí khác như admin, designer,… Lúc này, kỹ năng giao tiếp tốt sẽ giúp bạn tương tác hiệu quả với đồng nghiệp để công việc được thuận lợi hơn.

Một người có khả năng giao tiếp tốt thường sẽ nắm được các yêu cầu của công việc dễ dàng hơn. Từ đó, quá trình sáng tạo nội dung content cũng mang lại hiệu quả cao hơn.

Có thể khẳng định tính trách nhiệm, sự nỗ lực và khả năng giao tiếp là những yếu tố đặc biệt quan trọng của một nhân viên content giỏi. Nếu bạn đang ứng tuyển Content Marketing thì hãy trang bị thật tốt những kỹ năng nói trên để chinh phục mọi nhà tuyển dụng.

Xem ngay các vị trí tuyển dụng tại phòng Marketing ở Bounty Talents

Xem ngay các vị trí bán hàng tại Bounty Sneakers.

Đăng ký ứng tuyển các vị trí Marketing ngay ! Gửi CV tại đây

Tuyển dụng nhân viên SEO: https://bountytalents.com/jobs/nhan-vien-seo/

Tuyển dụng facebook ads: https://bountytalents.com/jobs/nhan-vien-facebook-ads/

Các bài viết liên quan:

trưởng phòng marketing

chuyên viên marketing

nhân viên marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *