07Th4

Trả lời phỏng vấn xin việc để ghi điểm tốt trong mắt nhà tuyển dụng không chỉ cần sự chuẩn bị kỹ lưỡng về kiến thức, ngoại hình mà còn qua các kĩ năng, cách giao tiếp. Đây được xem là chìa khóa giúp bạn nổi bật hơn so với những ứng viên khác và quyết định tỷ lệ thành công. Vậy trả lời phỏng vấn khi xin việc như thế nào để ghi điểm tốt? Nhanh tay cùng chúng mình bỏ túi ngay những mẹo hữu ích khi trả lời phỏng vấn xin việc nhé!

Ghi điểm tốt khi trả lời phỏng vấn xin việc.

Nói lời cảm ơn nhà tuyển dụng

Để có mặt tại buổi phỏng vấn trực tiếp chắc hẳn bạn phải vượt qua rất nhiều ứng viên khi nộp CV. Vậy nên để ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng, đừng quên nói lời cảm ơn khi đã cho bạn cơ hội để có thể tham gia trực tiếp đến buổi phỏng vấn ngày hôm nay. Điều này sẽ giúp bạn được đánh giá cao hơn nhờ sự tỉ mỉ, lịch sự trong phong thái làm việc.

Giới thiệu bản thân         

Trước hết, giới thiệu bản thân là yếu tố đầu tiên khi gặp gỡ. Ngoài cách giới thiệu họ và tên, tuổi tác theo quy chuẩn chung, để ghi điểm với nhà tuyển dụng, bạn nên nói rõ kinh nghiệm, sở thích, khả năng làm việc nổi bật phù hợp với vị trí mà bạn ứng tuyển. Cách trả lời phỏng vấn này không chỉ ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng mà còn cho thấy bạn là người có tiềm năng khi ứng tuyển vào vị trí này.

Trả lời phỏng vấn xin việc

Tích cực, tự tin, nhiệt tình

Trả lời phỏng vấn xin việc với phong thái tự tin một trong những yếu tố quyết định khả năng thành công của bạn. Những câu hỏi khó khiến bạn bối rối là điều không thể tránh khỏi, lúc này bạn chỉ cần bạn bình tĩnh, tự tin trả lời. Nhà tuyển dụng chắc hẳn sẽ vô cùng ấn tượng với những ứng viên có thái độ tích cực, cầu tiến, tinh thần học hỏi cao.

 

Lịch sự, tác phong chuyên nghiệp

Ghi điểm tốt khi trả lời phỏng vấn xin việc

Khi đến buổi phỏng vấn, bạn nên ăn mặc lịch sự, kín đáo phù hợp với chốn công sở, đúng giờ, chào hỏi lễ phép,…  Những điều tuy nhỏ bé, đơn giản nhưng sẽ ghi điểm tốt trong mắt nhà tuyển dụng và cho thấy được rằng bạn là người chỉnh chu, cẩn thận trong phong thái làm việc.

Xem thêm hướng dẫn cách trả lời phỏng vấn tại Bounty Talents.

Bounty Sneakers đang tìm nhân sự bán hàng. Ứng tuyển ngay !

Bounty Groups không ngừng tuyển dụng nhân tài. Gửi CV ứng tuyển ngay hôm nay !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *