09Th11

Sự kiện tổng kết OKRs quý 3/2022 của công ty Bounty Beyond Agency đã chính thức diễn ra với không khí sôi nổi và đầy phấn khởi. Sự kiện có sự tham gia của tất cả các nhân viên và ban lãnh đạo của công ty.

Cùng với đó là những lời chúc, động viên để toàn thể công ty có được tinh thần tốt nhất, nạp lại năng lượng và tiếp tục tới quý 4/2022 với hứa hẹn những thắng lợi và thành công lớn. 

Trong sự kiện, ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên nhìn lại những cố gắng trong một quý. Khó có thể tránh khỏi những thách thức trong thị trường đang có nhiều biến động và cạnh tranh gay gắt như hiện tại. Nhưng tất cả nhân viên đều cố gắng, đặt sự nỗ lực, nhiệt huyết và tinh thần để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Những cố gắng đều được ghi nhận và được ban lãnh đạo dành lời khen cho những cá nhân xuất sắc. 

tong ket okr
Buổi liên hoan tổng kết OKRs

Buổi tiệc đã giúp gắn bó tình đoàn kết của các nhân viên trong công ty. Đồng thời cũng  là bước đệm chuyển mình để cả công ty tiến tới quý 4/2022 với sự nỗ lực hơn nữa và những cố gắng để đạt được những bước ngoặt bứt phá trong thời gian tới. 

Chúc công ty ngày càng phát triển!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *