10Th4

Là người “chân ướt chân ráo” vào đời hay đi xin việc ở một thành phố hoàn toàn xa lạ. Chắc hẳn nhiều bạn sẽ cảm thấy hoang mang và lo lắng không biết nên tìm việc như thế nào để không bị lừa đảo, lợi dụng. Dưới đây, Bounty Talents sẽ mách bạn một số bí quyết tìm việc part time Hà Nội an toàn và chất lượng nhất.

Việc làm part time Hà Nội phù hợp với ai?

Việc làm part time Hà Nội được tìm kiếm nhiều hiện nay

việc làm part time khá hấp dẫn và mang lại nhiều lợi ích nhưng không phải ai cũng phù hợp với công việc này. Đối với những người có công việc mang tính chất tự do hay linh động về thời gian như nhà báo, phóng viên, họa sĩ, làm phim thì rất kho để sắp xếp thời gian. Bởi chính việc việc của họ đôi khi cũng kéo dài đến tối muộn.

Để tìm việc làm thêm tại Hà Nội, bạn cần phải có một khoảng thời gian rảnh nhất định. Bạn có thể chia thời gian phân bố ca làm việc phù hợp. Đối với dân văn phòng và sinh viên làm việc và học tập trong giờ hành chính, thường kết thúc vào khoảng 17h chiều sẽ thích hợp với dạng công việc này hơn. Họ có thể bắt đầu công việc ở ca từ 18h đến 22h hoặc 23h.

Bí quyết tìm tìm việc part time Hà Nội tốt nhất?

Bí quyết tìm việc làm part time Hà Nội tốt nhất

Không khó để tìm được một công việc part time tại Hà Nội hiện nay, tuy nhiên để tìm được việc như mong muốn bạn nên bỏ túi những bí quyết sau:

  • Tham khảo các nguồn tuyển dụng qua mạng xã hội, các website đăng tin tuyển dụng uy tín. Đừng bỏ qua lời giới thiệu việc làm từ người thân, người quen.
  • Hạn chế tìm những công việc mang tính lừa đảo cao như nhập mã captcha, nhận việc xâu vòng, click quảng cáo, nhập liệu… Những công việc yêu cầu tiền cọc trước sẽ có rủi ro lừa đảo lớn nếu bạn không biết tổ chức/cá nhân đứng ra thuê.
  • Lựa chọn công việc phù hợp trong thời gian cho phép, chiếm ít công sức, năng lượng để tránh ảnh hưởng đến công việc chính thức.
  • Sau một ngày làm việc 8 tiếng, nếu bạn nhận làm thêm part time nữa thì rất dễ bị stress. Do đó phải biết cách quản lý thời gian, tránh bị căng thẳng hoặc áp lực dẫn đến sa sút trong kết làm việc.

Có rất nhiều lựa chọn dành cho bạn khi muốn tìm tìm việc part time Hà Nội. Hãy lựa chọn công việc phù hợp với thời gian, khả năng và đồng thời hãy xem xét các bí quyết mà bài viết đưa ra để tìm được công việc làm thêm như ý muốn. Tham khảo ngay các công việc làm thêm từ các nhà tuyển dụng hàng đầu tại Bounty Talents.

Xem ngay các vị trí tuyển dụng tại tuyển dụng MarketingBounty Talents.

Xem ngay hướng dẫn cơ bản về Việc làm part – time

Xem ngay vị trí bán hàng tại Bounty Sneakers.

Đăng ký ứng tuyển các vị trí Marketing ngay ! Gửi CV tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *