05Th4

Ngày nay, chỉ cần tra cứu từ khóa tìm việc làm online trên mạng là sẽ có vô số kết quả hiện ra. Quá nhiều tin tuyển dụng hấp dẫn khiến bạn càng bối rối không biết chọn công việc nào phù hợp với mình để gắn bó lâu dài. Vậy đâu là những điều bạn cần lưu ý khi tìm kiếm việc làm online?

Xem xét kỹ thông tin của nhà tuyển dụng khi tìm việc làm online

Tìm việc online đang dần trở thành xu thế

Điều này vô cùng quan trọng mà nhiều người thường bỏ qua nên hay bị mắc lừa. Bởi có nhiều kẻ muốn lợi dụng tâm lý cần tìm việc làm nhanh chóng, thu nhập cao,… để đánh lừa người thiếu kinh nghiệm. Thông tin nhà tuyển dụng càng chi tiết, rõ ràng càng chứng tỏ nhà tuyển dụng đó thật sự cần tuyển người và muốn ứng viên liên hệ được với công ty bằng nhiều cách. 

Bạn sẽ không cần đóng phí khi đang tìm việc làm online

Những khoản phí mang tên “phí đặt cọc”, “phí hợp đồng”,… đều là sự lừa đảo của những kẻ xấu nhằm lợi dụng người đi tìm việc nhẹ dạ, thiếu kinh nghiệm. Dù bạn đang rất cần có một công việc nhưng khi tìm kiếm online mà nhận được yêu cầu tương tự trên thì bạn nên tránh những đơn vị đó càng xa càng tốt. Bởi không có đơn vị uy tín, minh bạch nào lại thu các khoản tiền trên từ ứng viên cả.

Xem xét tiền lương có hợp lý khi tìm việc làm online muốn gắn bó lâu dài

Bạn cần biết rõ yêu cầu, trách nhiệm của mình khi nhận việc. Nếu được thì tham khảo qua mức lương từ những người đã làm công việc này trước đó và xác định xem mức thù lao nhận được có phù hợp không. Bên cạnh đó, vì làm việc online nên bạn cũng trao đổi rõ hợp đồng, hình thức trả lương,… rõ ràng từ đầu.

Cần tìm việc làm online phù hợp quỹ thời gian của bạn

Tìm việc online phù hợp quỹ thời gian của bạn

Bạn không thể nhận công việc làm tại nhà nhưng lại gò bó thời gian, trách nhiệm được. Vì sẽ ảnh hưởng việc học, làm hiện tại của bạn, khiến bạn chểnh mảng. Nếu chỉ là tìm kiếm việc làm thêm thì cần đặt sự linh động thời gian trước nhất. Đừng để bị ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn nhiều.

Tìm việc làm online thông qua những trang web uy tín

Nếu bạn đang muốn tìm việc online thì có thể tìm thông tin ở những website hỗ trợ tìm việc làm lớn, uy tín hiện nay như Bounty Talents, Vieclam24h, Vieclameva,… Những trang web tuyển dụng có phân loại lĩnh vực ngành nghề, mức lương mong muốn,…giúp bạn dễ dàng tìm việc phù hợp hơn.

Hi vọng, với những nội dung mà Bounty Talents vừa chia sẻ pr trên là hữu ích với bạn. Chúc bạn tìm việc làm online thuận lợi, nhanh chóng tìm được công việc để gắn bó lâu dài.

Xem thêm các việc làm online tại Bounty Talents.

Bounty Sneakers đang tìm nhân sự bán hàng. Ứng tuyển ngay !

Bounty Groups không ngừng tuyển dụng nhân tài. Gửi CV ứng tuyển ngay hôm nay !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *