05Th4

Vốn dĩ là một thành phố lớn nên cơ hội tìm việc Hà Nội rất phong phú và đa dạng. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng thấy được một công việc chất lượng, phù hợp với mong muốn của bản thân. Vậy nên hãy cùng nhau tham khảo những kinh nghiệm dưới đây để sở hữu ngay cho mình một công việc ưng ý với mức lương phù hợp hơn.

Tìm việc làm cần kinh nghiệm để chọn việc tốt.

Lựa chọn địa chỉ tìm việc

Địa chỉ tìm việc được xem là yếu tố quan trọng để tìm kiếm việc làm Hà Nội chất lượng hơn.

Sử dụng truyền thông nhanh

Ở thời đại 4.0 hiện nay, công nghệ phát triển vượt bậc nên chúng ta có thể tìm việc Hà Nội thông qua các trang mạng xã hội như là Facebook, zalo hay các trang website,… Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh là bạn đã có thể tìm ngay cho mình các công việc đáp ứng theo nhu cầu. Thông qua các trang mạng chúng ta có thể tham khảo các tiêu chí của nhà tuyển dụng một cách thường xuyên, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. 

Ví dụ, Facebook là một nền tảng mạng xã hội rất thịnh hành, được nhiều người sử dụng. Chỉ cần có tài khoản Facebook là bạn đã có thể tham gia vào các hội nhóm tìm việc Hà Nội, tìm việc bán thời gian uy tín tại Hà Nội hay tìm việc cho sinh viên Hà Nội,… Việc làm của bạn bây giờ chỉ cần tra khảo thông tin và tìm một công việc phù hợp. Đặc biệt khi tìm việc Hà Nội trên các trang mạng xã hội thì đa phần sẽ là miễn phí.

Sử dụng các trang mạng xã hội để tìm việc nhanh hơn.

Trung tâm giới thiệu việc làm 

Ở Hà Nội có rất nhiều các trung tâm giới thiệu việc làm uy tín được mở ra nhằm đáp ứng các nhu cầu tìm việc của tất cả mọi người. Tại đây các bạn sẽ được các nhân viên tư vấn, cung cấp các thông tin, định hướng công việc theo nguyện vọng. Từ đó ta có thể dễ dàng lựa chọn một công việc phù hợp với chuyên môn và kinh nghiệm của mình. 

Nên ưu tiên các trung tâm giới thiệu việc làm có cùng lĩnh vực mà mình muốn tìm việc để tiết kiệm thời gian hơn. Và hơn hết ta nên tìm đến các trung tâm giới thiệu việc làm lớn, có uy tín và có các giấy tờ đăng ký hoạt động.

Chú trọng vấn đề về lương

Để tìm được một công việc tốt mà phải có mức lương tương xứng là điều mà ai cũng đều mong muốn. Vì vậy muốn được mục tiêu đó thì đầu tiên chúng ta cần phải xác định được khả năng chuyên môn và kinh nghiệm của bản thân. Tiếp theo ta nên tiến hành nghiên cứu và khảo sát trên thị trường vị trí ứng tuyển của bạn sẽ nằm trong khoản mức lương bao nhiêu. Từ đó đưa ra cân nhắc đúng đắn về mức lương mà ta sẽ nhận được khi tìm việc Hà Nội. 

Trong khi đàm phán mức lương với nhà tuyển dụng, bạn nên sử dụng các kỹ thuật đàm phán một cái khôn khéo để nhận được mức lương mà mình mong muốn. Ngoài ra bạn nên cân nhắc đến các khoản phúc lợi khác như tiền thưởng, các khoản bảo hiểm, thời gian nghỉ phép, môi trường làm việc… 

Để tìm được một công việc uy tín và thích hợp là rất khó khăn. Thông qua những chia sẻ về cách tìm việc Hà Nội trên đây mà chúng tôi giới thiệu, hy vọng bạn sẽ sớm tìm được một công việc phù hợp với bản thân mình.

Xem thêm các kỹ năng tìm việc làm tại Bounty Talents.

Bounty Sneakers đang tìm nhân sự bán hàng. Ứng tuyển ngay !

Bounty Groups không ngừng tuyển dụng nhân tài. Gửi CV ứng tuyển ngay hôm nay !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *