03Th4

Telesale Part Time là một hình thức bán hàng qua điện thoại nhưng thời gian có thể linh hoạt. Nhiều doanh nghiệp và cửa hàng đang có nhu cầu tuyển dụng Sale part-time bởi chi phí trả thấp lại có thể làm bất cứ thời gian nào. Về phía người lao động, các bạn trẻ, sinh viên cũng ưu tiên lựa chọn làm Telesale Part time vì nhiều lý do mà Bounty Talents xin chia sẻ qua bài viết dưới đây. 

Telesale Part Time có mức lương hấp dẫn

So với các công việc khác như phục vụ quán cà phê, làm gia sư…telesale part time mang lại thu nhập khá hấp dẫn. Khoản thu nhập từ nghề telesale này thường được chia làm 2 phần: 

  • Lương cơ bản (dao động từ 2 – 2,5 triệu cho vị trí bán thời gian) 
  • Khoản hoa hồng dựa trên doanh số phát sinh từ việc bán hàng qua điện thoại. 

Mức hoa hồng tùy theo cam kết của công ty, cửa hàng trước khi bạn nhận việc. Như vậy, tổng thu nhập theo tháng của công việc này trung bình từ 3-3,5 triệu đồng. Một con số không hề nhỏ có thể giúp sinh viên trang trải cuộc sống, học tập. 

Nghề Telesale part-time lựa chọn của nhiều sinh viên

Sinh viên học hỏi được nhiều khi làm Telesale Part time

Công việc telesale part time đòi hỏi người làm phải am hiểu và nắm chắc các kiến thức về sản phẩm, dịch vụ của công ty, rộng hơn nữa là ngành, lĩnh vực hoạt động, sản phẩm của đối thủ cạnh tranh…Bạn sẽ được trải nghiệm và học kiến thức từ thực tế, không phải trên sách vở. 

Công việc này cũng đòi hỏi khả năng tư duy, sáng tạo chứ không chỉ đơn thuần là làm việc tay chân như phục vụ bàn, thu ngân…Mỗi khi có dự án mới, bạn sẽ được đào tạo liên tục để bổ sung kiến thức. Điều này cực kỳ có ý nghĩa cho công việc về sau mà bạn lựa chọn. 

Nâng cao kỹ năng thực tiễn

Mặc dù chỉ là nhân viên parttime, vị trí telesale đòi hỏi rất nhiều kỹ năng trong giao tiếp và ứng xử qua điện thoại mà mọi nhân viên đều phải có. Do vậy, bạn sẽ được đào tạo bài bản từ cách giới thiệu, giải đáp thắc mắc của khách hàng và chốt đơn hàng như thế nào. 

Công việc mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thực tế 

Bên cạnh đó, bạn còn được thực hành thực tế trên các phần mềm doanh nghiệp và tiếp cận với những công cụ bán hàng hiện đại. Đây là kinh nghiệm quý giá, hành trang vững chắc cho mọi sinh viên sau khi ra trường, không phải bỡ ngỡ với môi trường công sở thực thụ. 

Làm Telesale Part time giúp mở rộng mối quan hệ 

Cuối cùng, với công việc telesale part-time, sinh viên sẽ được mở rộng mạng lưới quan hệ, khách hàng của mình thông qua các cuộc gọi. Duy trì những người khách hàng này sẽ tạo thuận lợi cho công việc ở tương lai. 

Đồng thời, bạn được làm việc với các đồng nghiệp cùng lứa tuổi hay các anh/ chị đã có kinh nghiệm trong nghề. Qua đó có thể học hỏi thêm kinh nghiệm và nhận được những đóng góp quý báu từ họ. 

Công việc telesale part-time sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội dành cho sinh viên. Là một trong những lựa chọn tốt để bạn trẻ có thể chuẩn bị cho mình hành trang vững chắc nhất sau khi tốt nghiệp.

Xem ngay các vị trí tuyển dụng tại phòng SalesBounty Talents.

Xem ngay vị trí bán hàng tại Bounty Sneakers.

Đăng ký ứng tuyển các vị trí Sales ngay ! Gửi CV tại đây

Bài viết liên quan:

tuyển dụng telesale

sale bất đông sản tuyển dụng

telesales

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *