03Th4

Nhu cầu tuyển dụng vị trí sales representative hiện nay tăng nhanh chóng mặt. Chính vì vậy mà có rất nhiều các ứng viên mong muốn được trải nghiệm vị trí công việc này. Tuy nhiên phải làm thế nào để có thể dễ dàng trúng tuyển vị trí đại diện kinh doanh này? Với những kinh nghiệm được đúc kết từ các chuyên gia sẽ giúp bạn sớm trở thành người đại diện kinh doanh giỏi của doanh nghiệp.

Sales representative là làm công việc gì?

Nhiều người luôn nghĩ rằng đây là công việc gọi điện bán hàng như sale bình thường. Tuy nhiên đây lại là vị trí cao hơn. Cụ thể đây là vị trí dành cho người đại diện kinh doanh hay đại diện bán hàng của một công ty, doanh nghiệp, tổ chức. Họ sẽ như một người quản lý có trách nhiệm trong công tác bán hàng, kinh doanh.

sale 1Đảm nhiệm công việc này bạn sẽ phải tham gia xây dựng các chiến lược, kế hoạch bán hàng, kinh doanh cho tổ chức. Có thể thấy, đây là một vị trí vô cùng quan trọng bởi sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp, tạo ra nhiều doanh số hơn. Vì vậy mà mức lương của vị trí đại diện kinh doanh cũng cực kỳ hấp dẫn.

Kinh nghiệm ứng tuyển vị trí đại diện kinh doanh/bán hàng

Trên thực tế, công việc của một người đại diện kinh doanh, bán hàng hiện nay mang đến cơ hội phát triển bản thân rất lớn. Đặc biệt công việc này cũng giúp bạn có được mức lương hấp dẫn và tạo cho bạn nhiều cơ hội để thăng tiến. Tuy nhiên trên thực tế không dễ dàng để trúng tuyển được vị trí quan trọng này. Do đó, khi ứng tuyển vị trí đại diện kinh doanh bạn không nên bỏ qua một số kinh nghiệm sau:

  • Tìm hiểu kỹ thông tin tuyển dụng sale và yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Khi nằm rõ được những yêu cầu cụ thể sẽ giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất và biết được có đáp ứng được công việc này không.
  • Thể hiện đầy đủ năng lực, kinh nghiệm của bản thân trong hồ sơ xin việc. Mọi thông tin cần đầy đủ, rõ ràng và chi tiết nhất để đảm bảo tỷ lệ trúng tuyển cao.
  • Thể hiện sự tự tin, ăn nói lưu loát để nhà tuyển dụng thấy được năng lực của bạn. Đặc biệt vị trí đại diện kinh doanh cũng sẽ cần những ứng viên có khả năng giao tiếp tốt, xử lý tình huống hiệu quả. Do vậy bạn hãy thể hiện mình để ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

Vị trí sales representative mang đến nhiều cơ hội để phát triển bản thân cũng như giúp bạn có được mức lương tốt. Tuy vậy để có thể trúng tuyển vị trí này bạn cần có kinh nghiệm, năng lực thực tế cũng như có sự tự tin và nhiều kỹ năng cơ bản khác.

Xem ngay các vị trí tuyển dụng tại phòng SalesBounty Talents.

Xem ngay vị trí bán hàng tại Bounty Sneakers.

Đăng ký ứng tuyển các vị trí Sales ngay ! Gửi CV tại đây

Bài viết liên quan

sales assistant

saler

sales team leader

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *