03Th4

Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của internet và các ngành nghề kinh doanh có một sự đột phá tương đối lớn. Đây là một trong những khái niệm được sử dụng rất quen thuộc của sale online. Cho nên sale online tuyển dụng  cần những kỹ năng gì để có thể trở thành một saler thực thụ.

Sale online tuyển dụng cần trang bị những gì?

Để trở thành một sale online bạn cần phải trang bị rất nhiều kiến thức dưới đây:

Kỹ năng giao tiếp và thuyết phục khách hàng

Kỹ năng thuyết phục khách hàng quan trọng nhất

Khi nói chuyện với khách hàng bạn chỉ có 2 phút để có thể giới thiệu sản phẩm cũng như thuyết phục khách hàng. Cho nên, để trở thành một sale online bạn cần nói chuyện ngắn gọn và dễ hiểu nhất. Việc giao tiếp với khách hàng chủ yếu qua điện thoại cũng như các trang mạng xã hội. Cho nên khách hàng sẽ trực tiếp đánh giá bạn qua cách nói chuyện.

Sự nhạy bén và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng

Cũng giống như việc bán hàng trực tiếp thì sale online rất cần sự nhạy bén để hiểu rõ được nhu cầu của khách hàng khi giới thiệu sản phẩm. Đơn giản là bạn chỉ cần nhặt lại những thông tin của sản phẩm và truyền đạt lại sao cho bắt tai người nghe nhất. Điều này sẽ làm người nghe hào hứng hơn.

Nắm vững được thông tin các sản phẩm cần bán

Khi người bán hàng không hiểu rõ được sản phẩm mình bán thì khách hàng sẽ không trao niềm tin cho bạn để sử dụng sản phẩm. Cho nên, để chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất bạn cần nắm rõ được thông tin về sản phẩm để có thể tư vấn khách hàng tốt nhất.

Sáng tạo và tư duy chiến lược

Sự sáng tạo chính là điều cốt lõi để đem lại những hợp đồng mua bán cho bạn. Cho nên, bạn cần sáng tạo và mỗi sản phẩm thường gắn với một câu chuyện. Điều đó sẽ khiến cho sản phẩm của bạn không bị nhàm chán.

Công việc hằng ngày của một sale online

Công việc hằng ngày của một sale online rất đơn giản như sau:

  • Tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm: Bạn phải hiểu rõ về sản phẩm mới có thể giới thiệu và tư vấn cho khách hàng được.
  • Nghiên cứu thị trường: Bạn phải nghiên cứu đối thủ kinh doanh đang có chiến lược kinh doanh như thế nào để có thể cạnh tranh với họ.
  • Tìm kiếm và chăm sóc khách hàng.
  • Gọi điện và viết mail cho khách hàng.

Đó là những công việc mà sale online tuyển dụng cần phải nắm được. Sale online là ngành có nhiều tiềm năng và đen lại nguồn thu nhập cao. Cho nên, bạn hãy trang bị cho mình đầy đủ những kiến thức và kỹ năng trước khi ứng tuyển. Theo dõi các thông tin tuyển dụng sale trên cập nhật thường xuyên trên Bounty Talents.

Xem ngay các vị trí tuyển dụng tại phòng SalesBounty Talents.

Xem ngay vị trí bán hàng tại Bounty Sneakers.

Đăng ký ứng tuyển các vị trí Sales ngay ! Gửi CV tại đây

Bài viết liên quan:

tuyển dụng sale online

việc làm sale

nhân viên sale online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *