03Th4

Bất động sản là một trong những lĩnh vực hái ra tiền được rất nhiều người quan tâm. Sale bất động sản cũng đang là một ngành nghề khá hot với số lượng ứng viên đông đảo. Tuy nhiên, để tồn tại với nghề này thì bạn cần phải có những kỹ năng riêng. Vậy sale bất động sản tuyển dụng yêu cầu phải trang bị những tiêu chí gì?

Công việc của một Sale bất động sản

Một sale bất động sản sẽ không được phép lười biếng nếu như muốn tồn tại với nghề. Bởi công việc của một nhân viên kinh doanh bất động sản không hề ít. Vậy cụ thể công việc là gì?

  • Tìm kiếm khách hàng tiềm năng thông qua các kênh như: gọi điện, nhắn tin, gửi mail, phát tờ rơi, …
  • Nắm rõ thông tin về quy trình dịch vụ tư vấn khách hàng để có thể tư vấn và cung cấp cho khách hàng các thông tin cụ thể và rõ ràng nhất về dự án.
  • Hỗ trợ thủ tục pháp lý và giải quyết các vấn đề phát sinh trong giao dịch và hợp đồng mua bán cho khách hàng.

Ngoài ra, sale bất động sản tuyển dụng cũng yêu cầu khá nhiều các tiêu chí để đáp ứng được tính chất công việc. Vậy các tiêu chí đó là gì?

Các tiêu chí của sale bất động sản cần có

Sale bất động sản cần đáp ứng những tiêu chí nào?

Các nhà tuyển dụng sale bất động sản yêu cầu khá nhiều ở ứng viên của mình. Bởi vì, để có thể trở thành một nhân viên sale giỏi thì cần phải giải quyết được các vấn đề xoay quanh công việc. Một số tiêu chí mà một nhân viên kinh doanh bất động sản phải đáp ứng được như:

  • Bằng cấp của nhân viên sales bất động sản: Sale bất động sản tuyển dụng không yêu cầu các bằng cấp hoặc chứng chỉ quá khó. Bạn chỉ cần có bằng đại học và giấy phép hành nghề môi giới bất động sản là được. Nếu như ứng viên có các bằng cấp liên quan đến ngành như: quản trị kinh doanh, thẩm định giá, kinh tế, … chính là một lợi thế.
  • Có khả năng chịu áp lực công việc và làm việc ngoài giờ.
  • Muốn gắn bó lâu dài và có đam mê với nghề: Bất động sản là một nghề hái ra tiền nhưng bạn phải có sự đam mê thì mới không nản chí.
  • Kỹ năng mềm bán hàng bất động sản: các kỹ năng mềm vô cùng cần thiết nếu như muốn gắn bó với nghề bất động sản.

Trên đây là những tiêu chí đáp ứng yêu cầu của sale bất động sản tuyển dụng. Nếu như bạn đang có đam mê với nghề này thì hãy trang bị những kiến thức cần thiết trước khi tham gia ứng tuyển.

Xem ngay các vị trí tuyển dụng tại phòng SalesBounty Talents.

Xem ngay vị trí bán hàng tại Bounty Sneakers.

Đăng ký ứng tuyển các vị trí Sales ngay ! Gửi CV tại đây

Bài viết liên quan

sale online tuyển dụng

Tuyển dụng Sales

tuyển dụng telesale

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *