05Th5

Phát triển kỹ năng là tiêu chí tiên quyết của các nhà tuyển dụng, đôi khi các kỹ năng mềm còn được chọn làm tiêu chí ưu tiên, trên cả kỹ năng chuyên môn trong tuyển chọn nhà lãnh đạo giỏi. Thông tin bên dưới bài viết sẽ là những lí do vì sao bạn cần phát triển kỹ năng.

1. Cơ hội việc làm lâu dài

Nhà lãnh đạo sẽ không bao giờ muốn từ bỏ một nhân viên giỏi với bản lĩnh cá nhân cao, hòa đồng và biết dung hòa cảm xúc. Đồng thời, nếu là một người biết đồng cảm, sẻ chia và biết vận dụng các kỹ năng mềm vào trong công việc thì chắc chắn bạn đi đến đâu cũng được săn đón.

2. Phát triển kỹ năng giúp tăng khả năng thích nghi

Cho dù hoàn cảnh công việc hay quy định nghiêm ngặt về các tiêu chí đánh giá nhằm tạo ra cơ hội cạnh tranh, thi đua vô cùng khắc nghiệt. Việc bạn cần có là tinh thần trách nhiệm, biết cách quản lí thời gian và sắp xếp trình tự công việc hợp lý, hiệu quả. Và để đạt được điều này thì bạn cần phải chú trọng phát triển kỹ năng của mình.

3. Nền tảng tư duy để phát triển kỹ năng cứng

Nếu như bạn giỏi về mặt kỹ năng mềm thì việc vận dụng để phát triển các kỹ năng khác là việc khá dễ dàng. Khả năng cộng tác của các công việc nhóm về kỹ năng chuyên môn luôn đòi hỏi sự phối hợp và hỗ trợ cùng nhau phát triển để đi đến mục tiêu chung.

4. Tạo điều kiện hòa nhập với những điều mới

Sẽ có lúc bạn bước ra khỏi vùng an toàn để tìm cho mình những cơ hội mới, kỹ năng bản lĩnh và khả năng thích nghi được rèn luyện sẽ giúp bạn vượt qua mọi trở ngại.

5. Nâng cao chất lượng công việc, cuộc sống

Khi bạn biết mình cần gì và nên làm gì để phát triển kỹ năng cho tương lai của chính mình, biết tận dụng những hiểu biết và kiến thức đang có giúp ích cho công việc thì thành công sẽ đến với bạn như  một món quà từ cuộc sống. Từ đó chất lượng công việc và cuộc sống của bạn cũng được nâng cao phù hợp với những gì mà bạn cố gắng.

Một đóa hoa chỉ thật sự đẹp khi nó biết khoe sắc, tỏa hương thơm cho  muôn loài nhìn nhận và thưởng thức, con người cũng vậy. Một con người thật sự có giá trị khi biết nhìn nhận bản thân đang ở đâu, cần gì và nên làm gì. Việc phát triển kỹ năng giữ vai trò vô cùng  quan trọng cho con đường thành công của mỗi người. Chúc bạn thật nhiều may mắn.

Xem ngay các vị trí tuyển dụng tại phòng MarketingBounty Talents.

Xem ngay hướng dẫn cơ bản về Việc làm part – time

Xem ngay vị trí bán hàng tại Bounty Sneakers.

Đăng ký ứng tuyển các vị trí Marketing ngay ! Gửi CV tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *