18Th11

Bauntyy TH được thành lập với mục tiêu chính là hướng tới thị trường Thái trong ngành hàng gia dụng. Trong suốt 1 năm hoạt động và phát triển, Bauntyy TH đã dần từng bước đạt được mục tiêu ban đầu.
Những ngày đầu mới thành lập, Bauntyy TH gặp rất nhiều khó khăn. Những khó khăn cả từ chủ động và bị động khi thị trường thường xuyên biến đổi, thuật toán ngày một thay đổi. Việc thích ứng và làm quen với nhiều khó khăn cùng lúc khiến nhiều khi đi vào ngõ cụt.
Nhưng không vì thế cả team chững lại, không hoạt động nữa. Từng thành viên cố gắng thích nghi, cùng với những lời động viên của sếp. Đã giúp Bauntyy TH vực lại tinh thần và tiếp tục chiến đấu.
Tiến lên từng bước và không từ bỏ đã giúp Bauntyy TH đạt được những mục tiêu quan trọng đầu tiên. Team đã lựa chọn được sản phẩm chính và thực hiện bước nhập hàng để tiếp tục tiến vào làm chủ thị trường Thái Lan.
Từng bước đi nhỏ sẽ giúp đạt được mục tiêu lớn. Trong tương lai sẽ còn nhiều biến động đi cùng là những khó khăn khác. Nhưng hy vọng rằng cả team vẫn sẽ sẵn sàng đối mặt và đạt được nhiều thành tựu mới. Chúc Bauntyy TH ngày càng thành công và thuận lợi trên con đường đạt mục tiêu!

buoc dau hoan thanh muc tieu
buoc dau hoan thanh muc tieu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *