06Th4

Thư mời phỏng vấn chuẩn chỉnh không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty mà còn tạo giúp ghi điểm với các ứng viên sáng giá. Bounty Talents chia sẻ đến các nhà tuyển dụng Top 3 mẫu thư mời phỏng vấn chuyên nghiệp nhất năm 2022. Tham khảo những mẫu thư mời này tin chắc rằng các nhà tuyển dụng sẽ chinh phục được các ứng viên tiềm năng cho vị trí mà công ty đang tìm kiếm.

Top 3 mẫu thư mời phỏng vấn chuyên nghiệp

Thư mời phỏng vấn có vai trò quan trọng như thế nào?

Sau quá trình sàng lọc, xét duyệt kỹ lưỡng các hồ sơ ứng tuyển, nhà tuyển dụng sẽ gửi thư mời phỏng vấn đến các ứng viên tiềm năng. Đây là loại văn bản được công ty sử dụng nhằm để thiết lập một buổi hẹn phỏng vấn, trao đổi trực tiếp với các ứng viên về vị trí ứng tuyển. Một mẫu thư mời phỏng vấn chuẩn chỉnh sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như sự tôn trọng ứng viên của nhà tuyển dụng đối với các ứng viên.

Việc gửi đến các ứng viên thư mời phỏng vấn sẽ giúp họ biết chính xác mình đã vượt qua được vòng xét duyệt hồ sơ hay không. Quan trọng hơn hết, thông qua nội dung của thư mời, ứng viên cập nhật được thời gian, địa điểm và một số yêu cầu của nhà tuyển dụng cho buổi phỏng vấn. Hiện này, nhà tuyển dụng sẽ gửi thư mời phỏng vấn thông qua hình thức gửi email thay vì nhắn tin hay gọi điện. Vì vậy, một mẫu thư mời phỏng vấn email chuyên nghiệp sẽ giúp nhà tuyển dụng tạo ấn tượng tốt với các ứng viên tiềm năng.

Những nội dung quan trọng cần có trong mẫu thư mời phỏng vấn chuẩn

Về cơ bản, thư mời phỏng vấn chuyên nghiệp mà nhà tuyển dụng gửi đến các ứng viên cần phải đảm bảo các nội dung sau:

  • Phần tiêu đề của thư mời phỏng vấn: Tiêu đề của thư mời cần đảm bảo tính chính xác, đầy đủ và ngắn gọn đề cập đến tên doanh nghiệp và nội dung thư. Ví dụ: “Tên công ty – Thư mời phỏng vấn – Vị trí”;
  • Dòng chia sẻ lời cảm ơn đến các ứng viên: Trình bày ngắn gọn, thể hiện sự chân thành biết ơn vì các ứng viên đã quan tâm đến vị trí tuyển dụng tại công ty;
  • Thông tin về cách thức, thời gian, địa điểm phỏng vấn: Đây là nội dung quan trọng nhất của thư mời phỏng vấn. Ở phần này, nhà tuyển dụng cần cập nhất cụ thể rõ ràng về hình thức phỏng vấn (gặp trực tiếp/ video call/ bài test), thời gian (ngày giờ), địa điểm; vật dụng cần thiết, giấy tờ liên quan, yêu cầu trang phục…;
  • Thông tin liên hệ với nhà tuyển dụng: Thư phỏng vấn cần ghi rõ các thông tin liên quan về công ty, bao gồm tên đầy đủ của công ty, địa chỉ, website, email, fanpage, điện thoại… nhằm thể hiện mức độ uy tín, minh bạch cũng như giúp ứng viên thuận tiện cho việc liên lạc.

Tất cả các nội dung trong thư mời phỏng vấn cần được trình bày ngắn gọn, chính xác và đầy đủ thông tin.

Top 3 mẫu thư mời phỏng vấn chuyên nghiệp nhất năm 2022

Bounty Talents đã tổng hợp những mẫu thư mời tham gia buổi phỏng vấn chuyên nghiệp giúp các nhà tuyển dụng chiêu mộ các ứng viên tiềm năng về công ty mình:

MẪU 1

mẫu thư mời phỏng vấn

Thư mời phỏng vấn mẫu 1

MẪU 2

mẫu thư mời phỏng vấn

Thư mời phỏng vấn mẫu 2

MẪU 3

mẫu thư mời phỏng vấn

Thư mời phỏng vấn mẫu 3

Soạn thảo một mẫu thư mời phỏng vấn chuyên nghiệp sẽ bước đầu giúp các nhà tuyển dụng nhanh chóng chinh phục được các bạn ứng cử viên sáng giá. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp các HR nhanh chóng được thư mời phỏng vấn chuẩn nhất. Ngoài ra, Bounty Talents tổng hợp rất nhiều cẩm nang hướng dẫn cách trả lời phỏng vấn dành cho các bạn ứng viên. Đừng quên theo dõi Bounty Talents http://www.bountytalents.com/ để có một buổi phỏng vấn tuyển dụng thật thành công.

Xem ngay các vị trí tuyển dụng tại phòng Marketing ở Bounty Group

Xem thêm các Cách trả lời phỏng vấn hiệu quả tại Bounty Talents.

Bounty Sneakers đang tìm nhân sự bán hàng. Ứng tuyển ngay !

Bounty Groups không ngừng tuyển dụng nhân tài. Gửi CV ứng tuyển ngay hôm nay !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *