30Th3

Đối với việc ứng tuyển các vị trí quản lý thường không hề dễ dàng. Nhất là vị trí giám đốc marketing đòi hỏi rất nhiều yêu cầu khắt khe. Do đó mà nhiều người vẫn không thể trúng tuyển vị trí này. Vì vậy mà các chuyên gia đã gợi ý một số kinh nghiệm quý báu nhằm giúp các nhân viên ứng tuyển các vị trí quản lý được dễ dàng và hiệu quả hơn.

Tìm hiểu kỹ những yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra

Một trong những kinh nghiệm hiệu quả nhất dành cho những người ứng tuyển các vị trí quản lý ngành nghề marketing chính là phải hiểu rõ những yêu cầu của nhà tuyển dụng. Thông qua những yêu cầu tuyển dụng marketing của công ty, doanh nghiệp mà bạn sẽ biết được mức độ khó của công việc này là như thế nào và xem có đáp ứng được yêu cầu công việc hay không.

giám đốc marketing
Mô tả công việc giám đốc marketing

Vị trí giám đốc mảng marketing có nhiều yêu cầu về công việc

Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận nhân sự của công ty để biết được vị trí giám đốc mảng marketing còn yêu cầu khác gì không. Càng hiểu rõ những yêu cầu của nhà tuyển dụng càng giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất và giúp cho việc ứng tuyển được hiệu quả hơn.

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ ứng tuyển giám đốc marketing

Đối với vị trí giám đốc mảng marketing ngoài những hồ sơ cơ bản thì bạn cũng cần chuẩn bị thêm những giấy tờ mà nhà tuyển dụng yêu cầu. Đặc biệt là trong CV bạn cần phải thể hiện được đầy đủ những kinh nghiệm, năng lực của bạn có được. Đặc biệt đối với vị trí giám đốc mảng marketing thì bạn lại càng cần thể hiện được năng lực của mình bởi vị trí này bạn sẽ phải quản lý lượng công việc khổng lồ.

Bên cạnh đó, bạn sẽ cần phải có được những kế hoạch, định hướng cho sự phát triển của doanh nghiệp nên sẽ cần có kinh nghiệm, năng lực tốt. Bạn thể hiện được những điều đó trong CV sẽ giúp nhà tuyển dụng cảm thấy chú ý hơn và tỷ lệ trúng tuyển cao hơn.

Thể hiện tốt ở vòng phỏng vấn

Hồ sơ của bạn đã trúng tuyển và tiếp theo là đến vòng phỏng vấn thì bạn sẽ càng cần có sự chuẩn bị tốt hơn. Vòng phỏng vấn nhà tuyển dụng sẽ trực tiếp phỏng vấn các ứng viên. Vì vậy bạn cần thể hiện sự tự tin, chủ động và chuyên nghiệp trước mọi câu hỏi mà nhà tuyển dụng đưa ra. Điều này sẽ giúp bạn ghi điểm và tỷ lệ trúng tuyển cao hơn.

Nhu cầu tuyển dụng vị trí giám đốc marketing hiện nay là rất lớn. Bởi vậy bạn cần có sự chuẩn bị tốt về mặt hồ sơ, kinh nghiệm và năng lực đầy đủ thì chắc chắn tỷ lệ trúng tuyển cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

Xem ngay các vị trí tuyển dụng tại phòng MarketingBounty Talents.

Xem ngay vị trí bán hàng tại Bounty Sneakers.

Đăng ký ứng tuyển các vị trí Marketing ngay ! Gửi CV tại đây

Tuyển dụng nhân viên SEO: https://bountytalents.com/jobs/nhan-vien-seo/

Tuyển dụng facebook ads: https://bountytalents.com/jobs/nhan-vien-facebook-ads/

Các bài viết liên quan:

tuyển dụng marketing executive

tuyển dụng marketing manager

trưởng phòng marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *