10Th4

Ngoài CV xin việc thô truyền thống thì hiện nay hồ sơ xin việc online ngày càng được nhiều nhà tuyển dụng cũng như ứng cử viên ưa chuộng. Đây là hình thức xin việc vừa tiết kiệm thời gian cho cả hai vừa mang lại hiệu quả tuyển dụng cao. Tuy nhiên để có được file hồ sơ xin việc online đẹp, để tìm được công việc phù hợp thì cần hiểu và có những kiến thức chi tiết về hồ sơ online này. 

File hồ sơ xin việc online là gì?

Hồ sơ nộp qua trang mạng, email

Khác với hồ sơ xin việc bằng giấy, File hồ sơ xin việc online sẽ nộp cho nhà tuyển dụng qua hình thức email, hoặc qua trang hệ thống hồ sơ của nhà tuyển dụng. Hồ sơ xin việc online cung cấp cho nhà tuyển dụng những thông tin cơ bản nhất về ứng cử viên. Từ đó dễ đưa ra quyết định về việc có phỏng vấn bạn hay không. 

Hồ sơ xin việc online gồm những gì?

Tiết kiệm thời gian, công sức, hiệu quả cao

Để có được file hồ sơ xin việc online đẹp, để chọn được công việc phù hợp bạn cần đáp ứng được những thứ cần thiết. Một file hồ sơ xin việc gồm những phần sau:

CV xin việc

CV xin việc chính là phần bạn không thể thiếu đầu tiên. Đây là phần quan trọng nhất để những doanh nghiệp, công ty, nhà tuyển dụng dựa vào đánh giá năng lực của bạn. Trong phần này bạn cần có đầy đủ những thông tin như:

– Thông tin cá nhân của bản thân

– Mục tiêu nghề nghiệp

– Trình độ học vấn của bạn

– Kinh nghiệm và kỹ năng làm việc

Ngoài ra bạn có thể thêm những điểm mạnh, sở thích hoặc những loại bằng cấp bạn nhận được từ trước tới giờ. 

Đơn xin việc

Đơn xin việc chính là lá thư bạn gửi đến nhà tuyển dụng, đây là phần để bạn bày tỏ ý muốn về việc làm tại công ty đó. Để có được hồ sơ tốt nhất bạn nên tìm hiểu về công ty đó trước khi xin việc. 

Những sản phẩm của cá nhân bạn

Trong file hồ sơ xin việc thì những sản phẩm cá nhân chính là điều để nhà tuyển dụng thấy được tiềm năng của bạn. Bạn nên thêm những sản phẩm mình đã thiết kế, đã đạt được gửi kèm để có được khả năng đậu cao nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể thêm các chứng chỉ mình nhận được trong quá trình làm việc trước đó. 

Cách tạo file hồ sơ xin việc đẹp, tìm công việc phù hợp

Mỗi mục cần chính xác, ngắn gọn thể hiện sự chuyên nghiệp

Để có file hồ sơ xin việc tìm đúng việc mình mong muốn thì tất cả những thông tin bạn đưa vào cần hướng về một mục đích nhất định. Bạn chỉ thể hiện những tiềm năng của bản thân phù hợp với vị trí và công việc đó. 

Hiện nay có rất nhiều trang cho bạn tải những CV xin việc đẹp, phù hợp. Hoặc nếu bạn có khả năng hãy tự thiết kế một file hồ sơ theo phong cách riêng để đạt được sự ấn tượng nhất với nhà tuyển dụng. 

Để tạo được file hồ sơ xin việc online ấn tượng, đẹp, tìm được công việc phù hợp bạn cần có đủ những thông tin cần thiết. Bên cạnh đó hãy tự tạo được những ấn tượng riêng cho CV khi thiết kế.

Xem ngay hướng dẫn làm hồ sơ xin việc tại Bounty Talents.

Xem ngay vị trí bán hàng tại Bounty Sneakers.

Đăng ký ứng tuyển các vị trí Marketing ngay ! Gửi CV tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *