31Th3

Thời đại công nghệ hiện đại hóa giúp cho cuộc sống của chúng ta được thuận lợi hơn, internet trở thành một phần không thể thiếu. Chính vì vậy, Digital Marketing đang trở thành một xu hướng việc làm hấp dẫn trong thời đại 4.0 này. Vậy Digital Marketing là gì? Cần biết những gì về Digital Marketing tuyển dụng?

Digital Marketing là gì?

Digital Marketing là một trong những cụm từ khá phổ biến, đặc biệt là trong một xã hội công nghệ hóa như hiện nay. Chúng ta có thể hiểu đây là toàn bộ các hoạt động Marketing có sử dụng internet và các thiết bị điện tử để kết nối với khách hàng. Thông qua đó quảng bá các dịch vụ, sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp nhằm kích thích hành vị mua sắm của họ.

Thường ngày, chúng ta cũng tiếp xúc với rất nhiều các hoạt động Digital Marketing. Ví dụ cụ thể nhất chính là việc chúng ta mua sắm online và sản phẩm sẽ được giao đến tận nhà. Điều này giúp cả người mua và người bán tiết kiệm được đáng kể thời gian cũng như các chi phí phát sinh.

Digital Marketing tuyển dụng cần yếu tố gì?

Nhu cầu tuyển dụng Marketing hiện nay tương đối lớn vì sự phát triển nhanh chóng của ngành này. Một số công ty mà bạn có thể ứng tuyển vào như: Công ty chuyên nghiên cứu thị trường, Các công ty Digital Marketing Agency, Các tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực, loại hình, … Một số yếu tố đáp ứng nhu cầu tuyển dụng Digital Marketing như:

Tuyển dụng marketing

Digital Marketing tuyển dụng

Kỹ năng mềm

Trong bất kỳ công việc nào cũng đòi hỏi bạn phải có các kỹ năng mềm:

  • Thứ nhất: Chăm chỉ, luôn chịu khó học hỏi và sẵn sàng vượt qua các khó khăn, thử thách trong công việc.
  • Thứ hai: Thích ứng nhanh và nhạy bén với sự phát triển nhanh của công nghệ cũng như các hành vi mua sắm online của người dùng. Luôn nắm bắt thị trường để có thể đưa quảng cáo của mình đến với đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.

Kỹ năng Marketing

Các kiến thức và kỹ năng cơ bản là điều không thể thiếu đối với bất kỳ nghề nào. Chính vì vậy, bạn cần phải trau dồi cho mình kỹ năng nghề vững vàng như sau:

  • Các kỹ năng về Content Marketing.
  • Kỹ năng Edit Video.
  • Những kiến thức về công nghệ.
  • Hiểu về SEO và các công cụ để tối ưu hóa tìm kiếm từ khóa trên Google.
  • Kỹ năng đọc chỉ số và phân tích dữ liệu cơ bản.
  • Kỹ năng tương tác, đàm phán và thuyết phục khách hàng để họ lựa chọn sản phẩm của bạn.

Trên đây là những thông tin về Digital Marketing tuyển dụng mà bạn cần phải biết nếu như muốn tồn tại trong nghề này. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết  trên thực sự hữu ích đối với bạn.

Xem ngay các vị trí tuyển dụng tại phòng Marketing ở Bounty Talents

Xem ngay các vị trí bán hàng tại Bounty Sneakers.

Đăng ký ứng tuyển các vị trí Marketing ngay ! Gửi CV tại đây

Tuyển dụng nhân viên SEO: https://bountytalents.com/jobs/nhan-vien-seo/

Tuyển dụng facebook ads: https://bountytalents.com/jobs/nhan-vien-facebook-ads/

Các bài viết liên quan:

tuyển dụng marketing

tuyển dụng content marketing

tuyển dụng marketing hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *