10Th4

Quên những công việc như chạy bàn, tài xế công nghệ hay trong shop quần áo đi. Trong video này, Bounty Talents sẽ chia sẻ cho các bạn 5 công việc part time cho sinh viên vừa đỡ vất vả, vừa mang lại kiến thức. Giúp bạn kiếm thêm thu nhập, thậm chí kiếm được rất nhiều tiền nếu vận dụng đúng thế mạnh của mình.

Việc làm part time: Gia sư

Việc làm part time: Gia sư

Với ưu điểm là mức lương ổn định, thời gian linh động nên đây là công việc được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bạn có thể kiếm được từ 80.000 – 150.000 đồng chỉ trong vòng 1, 2 tiếng. Không những vậy, làm gia sư còn là cơ hội để các bạn được rèn luyện, nâng cao kiến thức cũng như thực hành ôn luyện, phát triển kỹ năng.  

Việc làm part time: Cộng tác viên viết bài

Đừng bỏ qua cơ hội này nếu bạn có khả năng ngôn ngữ tốt, có sự sáng tạo và khả năng tư duy nhạy bén. Không chỉ giúp sinh viên kiếm thêm thu nhập, các bạn còn có thể gia tăng các kỹ năng khác khi làm cộng tác viên viết bài như xử lý ngôn từ, thu nhập thông tin và biết thêm nhiều kiến thức mới. Bên cạnh đó, công việc này còn có thể làm online, nên tiết kiệm được thời gian cho việc đi lại. Bạn có thể tham khảo một số công việc viết bài phổ biến như viết nội dung website, viết báo, bài PR…

Việc làm part time: Telesales – Tư vấn qua điện thoại

Đây được xem là công việc hot nhất cho sinh viên hiện nay. Giọng nói tốt kèm với thái độ nhẫn nại, kiên trì và kỹ năng ngôn ngữ khéo léo là những yếu tố cần thiết nếu bạn lựa chọn công việc này. Theo đuổi công việc nhân viên telesales, sinh viên sẽ được mở rộng mối quan hệ với nhiều người, tăng cường kỹ năng giao tiếp, nhạy bén trong việc nắm bắt tâm lý, tinh tế trong xử lý vấn đề.

Việc làm part time: PB, PG

Việc làm part time: PB, PG

Xếp vị trí thứ 4 trong những công việc part time cho sinh viên được lựa chọn nhiều là PG, PBB. Bạn có thể kiếm được thu nhập cực hấp dẫn từ 160.000đ đến 400.000đ tùy ngày và địa điểm làm việc.

Việc làm part time: Phục vụ

Phục vụ trong quán cà phê, thức ăn nhanh là gợi ý lý tưởng và là lựa chọn phổ biến của các bạn sinh viên hiện nay. Bởi có thể làm theo ca linh hoạt lại không cần nhiều kinh nghiệm thì tại sao bạn không thử?

Thực tế cho thấy, đã có rất nhiều sinh viên đại học, cao đẳng đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập, trang trải cuộc sống. Và nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm công việc thì đừng bỏ qua 5 công việc part time mà  Bounty Talents đã gợi ý bên trên.

Xem ngay các vị trí tuyển dụng tại tuyển dụng MarketingBounty Talents.

Xem ngay hướng dẫn cơ bản về Việc làm part – time

Xem ngay vị trí bán hàng tại Bounty Sneakers.

Đăng ký ứng tuyển các vị trí Marketing ngay ! Gửi CV tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *