05Th4

Dân văn phòng làm hành chính với công việc chuyên môn nhưng mức lương lại không quá cao. Nên nhiều người sẽ tìm các công việc online khác để làm thêm trong thời gian rảnh rỗi. Tuy nhiên, nhiều bạn băn khoăn không biết nên làm việc gì thích hợp nhất? Bounty Talents sẽ gợi ý cho bạn ngay sau đây.

Bán hàng online – công việc online phù hợp dân văn phòng có duyên buôn bán

Bán hàng online được nhiều bạn làm văn phòng chọn để làm thêm 

Bán hàng online là công việc giúp nhiều dân văn phòng “kiếm bộn tiền”. Các mặt hàng được bán có thể là nước hoa, mỹ phẩm, quần áo, phụ kiện, đồ gia dụng,… Tuy nhiên không phải ai cũng có “lộc làm ăn” khi muốn phát triển công việc này. Chúng thường khó khăn trong thời gian đầu, nếu bạn đủ kiên trì thì sau này mới có nguồn thu nhập đáng kể.

Cộng tác viên viết bài – công việc online làm được tại mọi thời điểm rảnh

Đây là việc làm tương đối đơn giản với vô số cơ hội tìm việc. Và công việc này chỉ cần bạn viết và viết. Tùy theo yêu cầu, số lượng bài viết,… sẽ đem đến các mức thu nhập cho cộng tác viên là khác nhau. Nếu bạn có “tay nghề viết” cao, sẽ có thu nhập tương đương với công việc chính, thậm chí là cao hơn.

Dịch thuật cũng là công việc online nếu bạn giỏi ngoại ngữ nào đó

Cũng là hình thức viết nhưng dịch thuật là công việc đòi hỏi người làm có một vốn ngoại ngữ tương đối. Thời kỳ hội nhập, rất nhiều đơn vị nước ngoài đến Việt Nam đầu tư nên doanh nghiệp nào muốn hợp tác đều cần có dịch thuật viên. Phổ biến nhất là dịch thuật Anh – Việt, Việt – Anh. Công việc này có thể mang đến cho bạn mức lương bất ngờ vì sản phẩm dịch thuật có mức thù lao khá tốt.

Thiết kế cũng là một lựa chọn không tồi cho dân văn phòng giỏi IT

Việc làm online nào phù hợp dân văn phòng?

Chỉ có dân IT đang làm văn phòng hoặc những bạn làm văn phòng có vốn về thiết kế mới có thể lựa chọn các việc làm online này. Bạn cần sử dụng thành thạo công cụ đồ họa để thiết kế theo các yêu khác nhau từ khách hàng. Một số công việc mảng này bạn có thể chọn như: 

  • Thiết kế logo: Nếu bạn thành thạo Photoshop, AI hay các phần mềm chuyên chỉnh sửa đồ họa thì nên thử sức với công việc online này.
  • Thiết kế giao diện website: Các lập trình viên website thường mua template đã được tạo sẵn khi phù hợp nhu cầu. Nếu bạn giỏi, có kinh nghiệm thì sẽ kiếm được khá nhiều tiền khi làm công việc này.

Hy vọng những công việc online mà Bounty Talents giới thiệu ở trên sẽ giúp bạn định hướng được nên làm thêm gì để tăng thu nhập. Chúc bạn có thể gắn bó lâu dài cũng những việc làm thêm chính đáng đó.

Xem thêm các việc làm online tại Bounty Talents.

Bounty Sneakers đang tìm nhân sự bán hàng. Ứng tuyển ngay !

Bounty Groups không ngừng tuyển dụng nhân tài. Gửi CV ứng tuyển ngay hôm nay !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *