13Th12

Khi những đợt không khí lạnh ùa về trên từng góc phố nhỏ của Thủ đô, những lá vàng rơi trên phố, ấy là lúc báo hiệu Tháng Mười Hai đã về. Tháng Mười Hai cũng chính là sinh nhật của CEO – Hoàng Mạnh Cường. Nhân dịp này, thay mặt toàn thể công ty Công Ty Bounty Beyond Agency, xin trân trọng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 12.

​Là tháng cuối cùng của một năm nên khoảng thời gian này mang đến cho ta thật nhiều cảm xúc. Ta hạnh phúc vì sự sum vầy, đoàn viên nơi mái ấm gia đình của những người con xa nhà. Ta nuối tiếc khi ngoái đầu nhìn lại những điều chưa làm được trong một năm qua. Ta lâng lâng với những thành tựu vừa đạt được. Ta ấm áp khi trong những ngày lạnh giá, người với người như xích lại gần nhau hơn. Mỗi nụ cười tươi như một tia nắng sưởi ấm cả không gian.

sinh nhat 1
Sinh nhật tháng 12

Con người sinh ra ở những thời điểm khác nhau sẽ mang những nét tính cách khác nhau. Mỗi tính cách đều có điểm thú vị riêng. Những người sinh tháng 12 thường thông minh, mạnh mẽ và vui tính. Xin chúc cho anh Hoàng Mạnh Cường luôn phát huy những điểm mạnh của mình để gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống để dẫn dắt và phát triển công ty ngày lớn mạnh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *