10Th4

Hồ sơ xin việc là công cụ tiếp cận với nhà tuyển dụng đầu tiên của người tìm việc làm. Nếu có được một bộ hồ sơ hoàn hảo sẽ giúp bạn ghi điểm và tăng cơ hội trúng tuyển. Chính vì vậy mà để có được cách làm hồ sơ xin việc bạn sẽ phải có sự hiểu biết về công việc, yêu cầu và đặc biệt là chủ động trong việc thiết kế hồ sơ xin việc chất lượng nhất.

Các thông tin cá nhân thể hiện ở vị trí dễ quan sát nhất

Rất nhiều người thường chú ý đến việc “khoe” năng lực, kinh nghiệm bản thân mà quên đi các thông tin cá nhân cơ bản. Việc thể hiện các thông tin cá nhân cơ bản ở vị trí dễ dàng quan sát nhất sẽ giúp nhà tuyển dụng thấy được sự chuyên nghiệp của bạn. Đặc biệt thông tin cá nhân cần được thể hiện ở vị trí dễ nhìn thấy và nhìn thấy đầu tiên để tạo điểm nhấn và giúp nhà đầu tư dễ liên hệ nhất.

Thông tin cá nhân được thể hiện ở phần dễ nhìn nhất

Thông tin tuyển dụng bạn cần thể hiện đầy đủ tên, phương thức liên hệ, địa chỉ. Những thông tin cá nhân này cần được thể hiện minh bạch và công khai để giúp nhà tuyển dụng sẽ dễ dàng hơn trong việc liên hệ phỏng vấn hay đi làm.

Kinh nghiệm nên đúc kết lại, không lan man

Cách làm hồ sơ xin việc chuyên nghiệp là ngắn gọn, súc tích. Việc kể lể dài dòng những kinh nghiệm, năng lực của bạn sẽ khiến nhà tuyển dụng cảm thấy mệt mỏi khi đọc. Chính vì vậy mà tối giản, đơn giản chính là bí quyết để bạn có được một bộ hồ sơ xin việc chất lượng.

Ở mục kinh nghiệm, năng lực bản thân bạn cần mô tả ngắn gọn những việc mình có thể làm được và mức độ hoàn thành đến đâu. Càng ngắn gọn, càng rõ ràng lại càng giúp bạn ghi điểm được tốt hơn. Tuyệt đối không nên quá lan man vào một vấn đề bởi sẽ thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp.

Năng lực, kinh nghiệm thể hiện ngắn gọn

Không quên lời cảm ơn

Trong một bộ hồ sơ xin việc bạn hoàn toàn có thể thể hiện phép lịch sự của mình thông qua những lời cảm ơn. Lời cảm ơn có thể thể hiện ở phần CV hay đơn xin việc. Thông qua lời cảm ơn, nhà tuyển dụng sẽ đánh giá cao thái độ chuyên nghiệp của bạn và tất nhiên là bộ hồ sơ của bạn cũng sẽ được đánh giá tốt hơn.

Việc làm hồ sơ xin việc không khó nhưng để giúp chúng hấp dẫn các nhà tuyển dụng lại không hề đơn giản. Với những cách làm hồ sơ xin việc được gợi ý bởi Bounty Talents sẽ giúp bạn có được những bộ hồ sơ xin việc hoàn hảo với tỷ lệ trúng tuyển cực kỳ cao.

Xem ngay hướng dẫn làm hồ sơ xin việc tại Bounty Talents.

Xem ngay vị trí bán hàng tại Bounty Sneakers.

Đăng ký ứng tuyển các vị trí Marketing ngay ! Gửi CV tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *