06Th4

Quá trình phỏng vấn diễn ra thành công không chỉ dừng lại ở việc bạn trả lời được hết những câu hỏi của nhà tuyển dụng. Mà mọi người cũng cần biết cách giới thiệu bản thân khi phỏng vấn đầy đủ nội dung và đúng trọng tâm tạo được ấn tượng từ lần giới thiệu đầu tiên. Hãy chuẩn bị thật tốt nội dung của bài giới thiệu để có được kết quả như mong muốn, một số gợi ý trong bài viết này sẽ rất hữu ích cho bạn. 

Tự tin giới thiệu bản thân khi phỏng vấn

Mở màn bằng lời cảm ơn

Cách giới thiệu bản thân khi phỏng vấn tốt nhất vẫn là tạo thiện cảm với nhà tuyển dụng bằng những lời cảm ơn. Trước khi bắt đầu phỏng vấn bạn hãy lịch sử cảm ơn chân thành vì nhà tuyển dụng đã cho bạn cơ hội để tham gia buổi phỏng vấn. 

Giới thiệu một cách đầy đủ tên tuổi 

Đây là phần vô cùng quan trọng được nhà tuyển dụng chú ý mà bạn cũng nên lưu ý. Hãy giới thiệu đầy đủ họ tên, tuổi và bí danh của mình. Trước khi đi vào giới thiệu trình độ học vấn, hãy chắc chắn rằng bạn đã giới thiệu đầy đủ mọi thứ. Vì khi bạn giới thiệu đầy đủ thì người phỏng vấn sẽ thoải mái xưng hô với bạn hơn. 

Phải nêu đầy đủ họ tên và tuổi của mình

Nêu chi tiết về trình độ học vấn

Có thể trong chiếc CV tay bạn đã điền đầy đủ thông tin trình độ học vấn của mình. Tuy nhiên điều này không có nghĩa với việc bạn không thêm vào trong phần phỏng vấn để nói. Điều này sẽ giúp nhà tuyển dụng lưu ý hơn về hồ sơ của bạn.  Khi tìm hiểu về cách giới thiệu bản thân khi phỏng vấn bạn cũng không nên bỏ qua thông tin này. 

Trình bày kinh nghiệm nghề nghiệp

Mục đích của nhà tuyển dụng là tìm nhân viên để hỗ trợ mình trong công việc một cách tốt nhất. Chính vì vậy học rất mong tìm được những người có kinh nghiệm làm việc. Bạn cần có sự lựa chọn các kinh nghiệm có thể làm tốt trong công việc đó để nhà tuyển dụng có thể chọn bạn. 

Mọi người cũng nên hạn chế trình bày nội dung những công việc đã từng trải qua, đôi khi sẽ chiếm quá nhiều thời gian. Lúc đó nhà tuyển dụng sẽ không tập trung được vào năng lực chính của bản thân mỗi người. Đây cũng là cách trả lời phỏng vấn rất được người phỏng vấn chú trọng. 

Trên đó là những nội dung quan trọng khi phỏng vấn mà bất cứ ai cũng không nên bỏ qua. Có rất nhiều cách giới thiệu bản thân khi phỏng vấn, nhưng dù bạn chọn cách nào thì cũng nên chú ý đến nội dung của bản phỏng vấn để có được một kết quả tốt nhất.

Xem ngay các vị trí tuyển dụng tại phòng Marketing ở Bounty Group

Xem thêm các Cách trả lời phỏng vấn hiệu quả tại Bounty Talents.

Bounty Sneakers đang tìm nhân sự bán hàng. Ứng tuyển ngay !

Bounty Groups không ngừng tuyển dụng nhân tài. Gửi CV ứng tuyển ngay hôm nay !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *