13Th12

Ngay từ những ngày đầu thành lập, sự gắn kết và thoải mái chia sẻ luôn được CEO công ty Bounty Beyond Agency đề cao. Chính vì thế mà cứ 2 tuần một lần là buồi hẹn cafe nhẹ nhàng cùng những chia sẻ của thành viên công ty và từ ban lãnh đạo. 

Buồi tiệc cà phê được diễn ra tại quán Lõi cafe – Một địa điểm nằm ở góc nhỏ trong phố Lê Đức Thọ. Không ồn ào, không náo nhiệt, chỉ có sự thư giãn và hương thơm dễ chịu của cà phê xay. 

Tại đây, trong không khí ấm áp của quán, cả công ty cùng vui vẻ chia sẻ những thành tựu, những bài học mới từ những thành công và thất bại để cùng rút kinh nghiệm và phát triển. 

Trong buổi chuyện trò, nhân viên cùng đưa ra những giải pháp, góp ý thẳng thắn giúp công ty ngày phát triển. Hứa hẹn đưa công ty trở thành tập thể đoàn kết và gắn bó!

CEO của công ty – anh Hoàng Mạnh Cường cũng trình bày những ý tưởng độc đáo cho những dự án tiếp theo đồng thời đưa ra hướng phát triển mới cho công ty! 

Tuy rằng vẫn còn gặp nhiều khó khăn, nhưng hy vọng rằng tất cả nhân viên sẽ đều đồng sức đồng lòng, cùng nhau nỗ lực đưa công ty đi lên từng nấc thang của thành công! Chúc toàn thể công ty luôn gắn bó và phát triển hơn nữa!

cafe
Cafe cùng CEO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *