29Th6

Mỗi công ty cần có văn hoá đào tạo nội bộ để giúp công ty cùng phát triển và có nét văn hoá riêng. Đào tạo nội bộ tưởng chừng đơn giản nhưng thực ra đây lại là vấn đề gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, văn hóa ấy vẫn đã và đnag được Bounty Talents áp dụng tốt vào trong môi trường công ty. 

Tại sao lại chọn văn hoá đào tạo nội bộ?

Văn hoá đào tạo nội bộ chỉ là 1 trong rất nhiều văn hoá khác mà Bounty Talents đang triển khai. Hiểu được rằng một doanh nghiệp nếu muốn phát triển thì đội ngũ nhân viên nắm vai trò quan trọng, là then chốt để định hướng cho công ty. Chính vì thế mà nhân viên cần có đầy đủ kỹ năng và kiến thức về lĩnh vực mà mình đang làm việc. 

Không những thế, với những nhân viên mới thì văn hoá đào tạo nội bộ càng nắm vai trò quan trọng hơn. Bằng cách thường xuyên đào tạo, huấn luyện nhân viên sẽ đảm bảo được tất cả nhân viên sẽ nắm được văn hoá và các kỹ năng cần thiết.

Áp dụng thành công văn hoá đào tạo nội bộ vào trong công ty

Mở khoá học cần thiết cho nhân viên 

Dù là nhân viên mới hay cũ đều vẫn cần phải bổ sung những kỹ năng cần thiết. Chính vì thế mà qua những khóa học sẽ giúp đội ngũ nhân viên tại Bounty Talents bổ sung thêm những kỹ năng còn đang thiếu sót.  

Những khóa học hoàn toàn là nhân viên sẽ đề xuất và đăng ký để được học. Việc này sẽ giúp nhân viên chủ động nhận ra được điểm yếu và bổ sung thêm kỹ năng cho bản thân. Xây dựng đội ngũ mạnh thì công ty mới có thể phát triển và đạt được những thành tựu lớn. 

Tổ chức những buổi training đào tạo kiến thức 

văn hoá đào tạo nội bộ
Họp văn hoá đào tạo các thành viên Bounty

Training là vấn đề quan trọng trong mọi công ty. Training sẽ giúp rút ngắn mối quan hệ trong công ty hơn. Trong những buổi Training tại Bounty Talents, những buổi training nhân viên sẽ có thể thoải mái nói lên những vấn đề còn đang vướng mắc. Qua đó, sẽ nhận được những lời khuyên từ kinh nghiệm từ Mentor của mình. 

Kèm cặp nhân viên 

Với những nhân viên mới, sẽ có người hướng dẫn trực tiếp về công việc và văn hóa công ty. Vì thế mà nhân viên mới sẽ không cảm thấy bị bỡ ngỡ khi vào một trường làm việc mới. 

văn hoá đào tạo nội bộ
Cuộc họp văn hoá đào tạo nội bộ mục đích kèm cặp nhân viên

Không chỉ thế, những công việc của từng nhân viên sẽ được giám sát tỉ mỉ bởi người quản lý trực tiếp. Bounty Talents đã và đang xây dựng một văn hóa đào tạo nội bộ bền vững và phát triển nhất. 

Xem ngay các vị trí tuyển dụng tại phòng Marketing ở Bounty Talents.

Xem ngay hướng dẫn cơ bản về Việc làm part – time

Xem ngay vị trí bán hàng tại Bounty Sneakers.

Đăng ký ứng tuyển các vị trí Marketing ngay ! Gửi CV tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *